Luyện Thi Đại Học Môn Vật Lý Khối A

Trung Tâm Luyện Thi EDUFLY

130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Đại Học Môn Vật Lý Khối A

Muốn thi Đại học được tốt thì các bạn cần tự tin và có một kiến thức vững vàng. Để có được như vậy chúng ta chỉ có một cách là rèn luyện rất nhiều và rèn luyện đúng cách. Môn Vật lý là một môn khá đặc biệt trong kỳ thi tuyển sinh Đại học bởi kiến thức hầu hết chỉ nằm trong chương trình lớp 12, một số công thức có liên quan đến lớp 10 và lớp 11 nhưng với bất cứ quyển sách nào viết về các dạng bài thi chúng ta đều có lại các công thức và được chỉ rõ là khi nào thì ta dùng đến và dùng trong dạng nào. Với khóa học Luyện Thi Đại Học Môn Vật Lý Khối A tại Trung Tâm Luyện Thi EDUFLY sẽ giúp các em nắm rõ hơn về kiến thức cũng như cách làm bài thi để đạt kết quả cao.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em học sinh chuẩn bị thi Đại học - Cao đẳng

Thời Lượng

Thời lượng học theo chương trình khóa học Luyện Thi Đại Học Môn Vật Lý Khối A

Nội Dung Khóa Luyện Thi Đại Học Môn Vật Lý Khối A


Chương trình Luyện thi Đại học môn Vật lý này sẽ được đảm nhận bởi các Thạc sĩ: Mai Anh Tuấn, Hoàng Việt Hưng, Nguyễn Thu Trang là giảng viên của các trường Đại học có tiếng tại Hà Nội. Nội dung chương trình học là các chuyên đề về:
- Toán về dao động cơ (phần 1)
- Toán về dao động cơ (phần 2)
- Sóng cơ ( phần 1)
- Sóng cơ ( phần 2)
- Mạch điện xoay chiều ( phần 1)
- Mạch điện xoay chiều ( phần 2)
- Mạch điện R-L-C thay đổi
- Dòng điện xoay chiều
- Sóng ánh sáng
- Sóng dừng
- Con lắc đơn
- Con lắc lò xo
- Dao động điều hòa
- Dao động và sóng điện từ
- Lượng tử ánh sáng ( phần 1)
- Lượng tử ánh sáng ( phần 2)
- Sóng ánh sáng
- Sóng cơ - giao thoa sóng - sóng dừng (phần 1)
- Sóng cơ - giao thoa sóng - sóng dừng (phần 2)

Trung Tâm Luyện Thi EDUFLY
130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Luyện Thi EDUFLY
Điện thoại: 0987708400
Website: http://edufly.vn - Email: lienhe@edufly.vn
Trung Tâm Luyện Thi EDUFLY với mục tiêu và sứ mệnh là tạo hành trang vững vàng để các em học sinh tự tin thi vào các trường Đại học, THPT hàng đầu trên địa bàn Hà Nội chẳng hạn như: Đại học Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Y Hà Nội…hay các trường THPT như Chuyên Hà Nội - Amsterdam, chuyên Ngoại Ngữ, chuyên tổng hợp, chuyên sư phạm, THPT Chu Văn An, Lương Thế Vinh, Thăng Long, Kim Liên…Tất cả giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ từ thạc sỹ trở lên, có nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp giảng dạy linh hoạt và tạo được động cơ học tập cho các em. Các thầy cô giáo đều đến từ các trường Đại học Sư phạm, Đại học kinh tế Quốc dân, THPT Lương Thế Vinh…Trung tâm cũng có một đội ngũ gia sư gồm các học sinh giỏi quốc gia, các thủ khoa, á khoa các trường Đại học lớn tham gia giảng dạy tại nhà và phụ đạo bổ sung kiến thức tại trung tâm cho các em học sinh mới đăng ký.
Đồng bộ tài khoản