Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh 2015

Trung Tâm Giáo Dục Dream High

Số 1 ngõ 596/12, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Đại Học Tiếng Anh

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các học sinh từ lớp 11 lên lớp 12 hoặc các học sinh đã tốt nghiệp THPT có nhu cầu luyện thi đại học khối D và khối A1. Đây là khóa học đạt hiệu quả cao nhất tại trung tâm do các em có đủ thời gian học và rèn luyện trong thời gian dài, giảng viên cũng có thể hiểu lực học của từng em và có những tư vấn phù hợp với từng học sinh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học sinh từ lớp 11 lên lớp 12 hoặc các học sinh đã tốt nghiệp THPT có nhu cầu luyện thi đại học khối D và khối A1

Thời Lượng

10 tháng (2 buổi/ 1 tuần) Học phí: 80.000/ 1 buổi

Nội Dung Khóa Luyện Thi Đại Học Tiếng Anh


- Cung cấp chi tiết toàn bộ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo các chuyên đề để các em có thể hiểu và áp dụng một cách dễ dàng.
- Luyện tập các dạng bài thi đại học.
- Rèn cho học sinh kĩ năng làm bài thật cẩn thận và hiệu quả nhất.
- Đưa ra các quy tắc phát âm, đánh trọng âm và các bài tập luyện tập.
- Thi thử và kiểm tra định kì cuối mỗi tháng.
- Luyện các đề thi đại học, bám sát chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Trung Tâm Giáo Dục Dream High
Số 1 ngõ 596/12, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Giáo Dục Dream High
Điện thoại: 96828889
Website: http://dreamhigh.edu.vn - Email: dreamhighenglish@gmail.com
Trong một vài năm trở lại đây, số lượng thí sinh thi tiếng anh vào đại học ngày một tăng, đặc biệt là khi khối A1 ra đời.Chính vì vậy, nhu cầu ôn thi môn tiếng anh ở bậc phổ thông càng tăng mạnh. Tuy nhiên khi đã quyết tâm chọn khối D, khối A1 để thi vào đại học thì các bậc phụ huynh và các em học sinh lại gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc ôn luyện. Là một giảng viên tiếng anh, tôi thực sự hiểu những khó khăn này. Việc ôn luyện môn tiếng anh là tương đối khác biệt so với các môn học khác. Cùng với việc nhiều học sinh chểnh mảng hoặc không được chú trọng cần thiết, đã mất căn bản môn Anh từ các lớp học cơ sở, nếu không có một phương pháp học và giáo án hợp lý, chắc chắn việc học sẽ rất vất vả và mất nhiều thời gian. Trong khi đó, các em còn phải phân bổ thời gian cho các môn học khác. Vậy các bậc phụ huynh và các em học sinh phải giải quyết vấn đề này như thế nào? Với mục tiêu giúp các em học sinh và phụ huynh giải quyết vấn đề học và ôn môn Tiếng Anh đạt hiệu quả cao, lớp học luyện thi đại học Tiếng Anh Ms Hồng Lê của tôi ra đời. Chương trình học sử dụng giáo trình và phương pháp học do tôi dày công biên soạn. Tỷ lệ đỗ vào đại học cao (có lớp lên đến 100%) của các lớp học trước đã chứng minh tính hiệu quả của chương trình đào tạo này. Tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới, với những kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức của bản thân, cùng sự nỗ lực của các em học sinh, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sẽ có nhiều em học sinh đỗ và đạt điểm cao hơn nữa trong kỳ thi đại học.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản