Giám Đốc Nhân Sự

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô

270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Giám Đốc Nhân Sự

Sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực là nhân tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Làm thế nào để khai thác năng lực của nhân viên tốt nhất là vấn đề đau đầu của các nhà quản trị bởi vì tuyển dụng người giỏi không khó, cái khó là làm sao khai thác được những năng lực đó để giúp cho doanh nghiệp mình có những bước phát triển vững chắc trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Khóa học "Giám Đốc Nhân Sự" sẽ góp phần giải quyết những lo lắng đó. Qua khóa học này các học viên sẽ biết được được cách quản lý nhân sự một tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Giám đốc nhân sự, giám đốc các doanh nghiệp nhỏ và vừa, những ai có nhu cầu trang bị kiến thức về quản trị nhân sự.

Thời Lượng

2 tháng, học vào các tối 2, 4, 6 (18h – 21h)

Nội Dung Khóa Học Giám Đốc Nhân Sự


- Chân dung của 1 nhà quản trị nhân sự.
- Nghệ thuật lãnh đạo.
- Những đặc thù của QTNS theo quy mô doanh nghiệp.
- Quy trình quản trị nhân sự (tuyển dụng, đào tạo sử dụng, đãi ngộ, thăng tiến và tinh giảm nhân sự).
- Những kỹ năng cần thiết cho quá trình quản trị nhân sự (Kỹ năng giao việc, kỹ năng về động viên, làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết xung đột và xây dựng văn hóa doanh nghiệp).
- Luật lao động.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% khi đăng kí trước ngày khai giảng
- Giảm 10% khi đăng kí nhóm 5 người trở lên
- Giảm 15% học phí khi đăng kí nhóm 10 người trở lên

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô
270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn và tuyển sinh
Điện thoại: 0942. 88 3333
Website: http://ebms.com.vn/ - Email: ebms@gmail.com

Trong bối cảnh phát triển hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ. Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. Công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Năng lực và chất lượng đào tạo của Thành Đô được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tranh thủ tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế. Cam kết của công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Với phương châm “Chất lượng tạo ra sự khác biệt”, Thành Đô hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bất cứ ai có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Thành Đô hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn trên con đường thăng tiến!

Đồng bộ tài khoản