Đào Tạo Tiếng Anh Thiếu Nhi Căn Bản

Đào Tạo Tiếng Anh Thiếu Nhi Căn Bản
9 10 227
Ngày nay Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu nó quyết định sự phát triển kiến thức, tầm nhìn và thành công.
 • » Xem thêm
  • Tiếng Anh thiếu nhi sẽ giúp trẻ phát triển trí thông minh góp phần dẫn đến sự thành đạt trong tương lai. Nắm bắt được điều đó nhiều phu huynh đã cho con mình tham gia các khóa học Tiếng Anh thiếu nhi từ khi còn nhỏ. Để bổ trợ thêm cho các em sự tự tin, phản xạ nghe cũng như cách phát âm chuẩn xác. Chương trình Tiếng Anh thiếu nhi căn bản được thiết kế, xây dựng cho các em một nền tảng vững chắc ngay từ buổi đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Khóa học chú trọng vào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như phát âm và xây dựng từ vựng. Khóa học đặc biệt nhấn mạnh đến kỹ năng Nghe và Nói cho học sinh giúp các em giao tiếp lưu loát và tự nhiên.

   Vì sao nên cho trẻ học chương trình anh văn thiếu nhi sớm?


   Đây là tuổi lý tưởng nhất để các em bắt đầu học tiếng Anh vì các em có thể đạt được chất giọng (accent) hay nhất, phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên và dung nạp từ vựng tốt nhất. Lớp học ở độ tuổi này luôn sôi động, vui tươi và đầy tiếng cười.

   Chương trình Tiếng Anh thiếu nhi căn bản dành cho các bé


   - Giúp các các em linh hoạt tự tin tiếp xúc và hào hứng nhanh chóng làm quen với môi trường học Tiếng Anh, từ đó chuẩn bị tốt cho bé trước khi bước vào các chương trình Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao
   - Lớp học Tiếng Anh thiếu nhi với những trò chơi sinh động, lôi cuốn, giúp bé thoải mái và yêu thích học tiếng anh ngay từ đầu.
   - Các em có thể thực tập tiếng Anh qua các hoạt động vui chơi sôi nổi cũng như các hình vẽ sinh động, học tiếng Anh trên vi tính hay sách và băng đĩa soạn thảo dành riêng cho khóa học.
   - Mục tiêu khóa học giúp xây dựng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh ban đầu; tạo sự hứng thú và niềm say mê học tập ngoại ngữ làm nền tảng cho các em tiếp tục phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ lâu dài.
   - Chuẩn bị cho các bé nền tảng Tiếng Anh vững chắc tham gia thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như STARTERS, MOVERS, FLYERS do Cambridge ESOL tổ chức.
Hiển thị 1-20 trên 70 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản