Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Nâng Cao

Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Nâng Cao
8 10 234
Nằm trong chương trình Tiếng Anh thiếu nhi, Khóa Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao bồi dưỡng Anh ngữ cho trẻ từ 10 - 12 tuổi.
 • » Xem thêm
  • Luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn. Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao được thiết kế và triển khai nhằm mục tiêu giúp các em nâng cao cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, học cách phát âm chuẩn và mở rộng vốn từ vựng. Mục đích nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh, rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, giúp các em tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới. Đây là Khóa Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao phù hợp với các lứa tuổi từ lớp 4 trở lên. Chương trình được thiết kế đặc biệt để các bé vừa vui chơi và học tập hiệu quả.

   Mục tiêu giảng dạy của Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao


   - Chương trình học tập đặc biệt tập trung phát triển sự tự tin và khả năng sáng tạo ở các em.
   - Phương pháp trực quan sinh động giúp các em học hiểu tiếng Anh không cần thông qua tiếng Việt.
   - Giáo trình lặp đi lặp lại cấu trúc theo các bài giảng giúp trẻ ghi nhớ kỹ và có vốn từ vựng phong phú.
   - Tiếng Anh được học tự nhiên với những trò chơi, trẻ nhớ cấu trúc và từ vựng khi nói và nghe tiếng Anh thông qua các hoạt động vui học.

   Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao phát triển toàn diện các kỹ năng cho bé   • Khóa Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao rèn luyện cho các em cách phát âm chuẩn và phản xạ một cách tự nhiên khi giao tiếp với giáo viên nước ngoài thông qua những trò chơi vui nhộn, phong phú và bổ ích như: hát tiếng Anh, kể chuyệnbằng tiếng Anh, chơi với tranh, ảnh, xem video, đố vui, hoạt động theo nhóm,…

   • Cho các em làm quen với các dạng đề thi Cambridge quốc tế dành cho lứa tuổi thiếu nhi trong suốt Khóa Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao

   • Các em được tham dự các kỳ thi do Trung tâm Khảo thí Cambridge tổ chức và cấp bằng sau khi các em kết thúc mỗi cấp độ STARTERS, MOVERS, FLYERS để các em làm quen và dạn dĩ hơn trong thi cử, Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao giúp các em cọ xát kiến thức Tiếng Anh và nhận ra những kiến thức chưa hoàn chỉnh để kịp thời bổ sung ở các cấp lớp kế tiếp thông qua kết quả đánh giá của kỳ thi.   Khóa Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh, phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đạt hiệu quả thực tế của các bé. Đặc biệt chú trọng dạy các kỹ năng nghe, nói một cách tự nhiên để các em cảm thấy tự tin và hứng thú trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao, được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các em tiếp cận tiếng Anh quốc tế nhưng vẫn duy trì sức học vượt trội môn tiếng Anh tại trường học; rèn luyện và nâng cao sự tự tin không chỉ trong sử dụng tiếng Anh mà còn trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
Hiển thị 1-20 trên 37 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản