Đào Tạo Tiếng Anh Tiểu Học Mover

Đào Tạo Tiếng Anh Tiểu Học Mover
7 10 503
Hệ thống chương trình chứng chỉ Starters, Movers và Flyers do Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh cấp cho khối Tiểu học trên toàn quốc ngày càng trở nên quen thuộc đối với người học ngoại ngữ, đặc biệt là các em học sinh Tiểu học.
 • » Xem thêm
  • Cambridge English: Movers còn được gọi là Young Learners English: Movers là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Starters. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Chương trình Đào tạo Tiếng Anh Tiểu học Mover được soạn thảo đặc biệt dành cho các em học sinh từ 6 đến 11 tuổi. Trong lớp giáo viên và học sinh được giao tiếp với nhau thật sinh động. Các em được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin và qua đó kỹ năng nghe, nói và phát âm sẽ được nâng cao nhanh chóng. Các em sẽ học Tiếng Anh qua những bài hát, hoạt động, trò chơi, đóng vai kịch, và các họat động nhỏ.

   Chứng chỉ Tiếng Anh Tiểu học Mover, nền tản căn bản học Tiếng Anh nâng cao


   Chứng chỉ Tiếng Anh Tiểu học Mover cũng là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp một và hai muốn chuyển tiếp sang chương trình tăng cường tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Điểm nổi bật của chương trình Đào tạo Tiếng Anh Tiểu học Mover là chúng được thiết kế rất thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng thực sự của các em trong từng kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết, đồng thời tạo sự hứng thú và động lực cho trẻ trong việc học tiếng Anh.

   Lớp Tiếng Anh Tiểu học Mover giúp bé có thể:


   - Từng bước cải thiện Tiếng Anh của trẻ
   - Trang bị cho trẻ sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh
   - Mở ra một thế giới của những khả năng
   - Tạo động lực cho trẻ bằng cách khen thưởng những tiến bộ của các em
   - Tham dự một kỳ thi chất lượng cao công bằng với tất cả mọi người
   - Nhận được tất cả những hỗ trợ cần thiết để giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh

   Lớp Tiếng Anh Tiểu học Mover được giảng dạy trên các phương tiện nghe nhìn hiện đại nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe - Nói.
Hiển thị 1-20 trên 29 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản