Tiếng Anh Tiểu Học Level 3

Trung Tâm Anh Ngữ TAPL

Số 88 Phố Vọng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học Level 3

Tiếng Anh là một môn quan trọng đối với các em ở trường phổ thông. Các bằng chứng khoa học cho thấy, độ tuổi này là độ tuổi tốt nhất để các em dễ dàng tiếp cận và trau dồi ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Các em học sinh tiếp cận với tiếng Anh ở độ tuổi càng sớm sau khi có khả năng giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ có khả năng phát triển ngôn ngữ này nhanh hơn các học sinh khác.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi (125.000VNĐ/giờ)

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học Level 3


- Nói về kỳ nghỉ, học theo mẫu, mô tả về các tình huống trong rạp xiếc, chủ đề trong công viên ( sử dụng thì quá khứ đơn)
- Nói về chủ đề công việc, tiền bạc, câu chuyện, quần áo
- Thời thơ ấu được diễn tả qua các câu chuyện, về chủ đề đến nha sĩ
- Những công việc trong nhà: nấu ăn, quét dọn
- Cách nói về người nổi tiếng đồng thời biết cách sử dụng tính từ so sánh

Trung Tâm Anh Ngữ TAPL
Số 88 Phố Vọng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ TAPL
Điện thoại: 0435739685
Website: http://tapl.edu.vn - Email: doanlh@tapl.edu.vn
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên đất Mỹ, Canada, Newzeland, Ireland, v.v., đồng thời với nhiều năm gắn bó với những học viên tiếng Anh hăng say, không ngại khó ở các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và đặc biệt là Việt Nam, các chuyên gia của TAPL đều hoàn toàn đồng tình rằng các học viên của Châu Á, đặc biệt là Việt Nam có những khó khăn chung về tính chủ động và khả năng phát âm. Bởi vậy, mô hình rèn luyện tích cực, kích thích mối tương tác trực tiếp giữa chuyên gia và học viên mọi lúc mọi nơi sẽ giúp học viên học tập có kết quả cao nhất.; thực tế đã cho thấy nhiều học viên của TAPL Việt Nam đạt điểm IELTS cao ở mức 8.0, 7.5, 7.0 và 6.5; nhiều bạn đã và đang học tập ở nước ngoài với nhiều học bổng giá trị cao. TAPL Việt Nam tự hào với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết của mình. Họ là những người sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam (có người có lấy vợ người Việt), hướng dẫn luyện tiếng Anh ở nhiều lứa tuổi và cấp độ và đến chủ yếu từ Mỹ, Anh, Ailen, Úc và Canada. Họ là những người được các trường đại học có chương trình đào tạo liên kết của Việt Nam tín nhiệm và đề nghị làm việc dài hạn. Sau đây là những suy nghĩ của họ.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản