Đào Tạo Tiếng Anh Mầm Non

Đào Tạo Tiếng Anh Mầm Non
8 10 541
Trẻ càng được tiếp xúc với Tiếng Anh sớm, khả năng nắm bắt ngôn ngữ càng tốt vì càng nhỏ tuổi, trẻ càng ít bị lệ thuộc và chi phối bởi các cách giải thích ngữ pháp và sự tư duy về ngôn ngữ.
 • » Xem thêm
  • Đã được định hình khác với cách tiếp cận của người lớn. Khóa học Tiếng Anh Mầm non là chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em từ 3 đến 6 tuổi. Đến với khóa học Tiếng Anh mầm non, bé sẽ được dạy chủ yếu kỹ năng phản xạ nghe và nói. Bé được tập làm quen với những chữ cái A B C, về màu sắc, số đếm, con vật hay những đồ vật gần gũi nhất với bé trong cuộc sống. Bé sẽ được học những từ tiếng Anh đơn giản có phát âm ngắn như: Doll (búp bê), Ant (con kiến), Bee (con ong)… Tùy vào cấp độ của chương trình Đào tạo Tiếng Anh Mầm non sẽ tìm hiểu được nhiều từ hơn và từ có phát âm dài hơn hay tình huống phức tạp hơn.

   Giáo trình giảng dạy Lớp Tiếng Anh Mầm non thường về những chủ đề quen thuộc, gần gũi với các em nhỏ như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi và ngày sinh nhật… Giáo trình còn có những bài hát, nhịp điệu vui nhộn, trò chơi.... Đặc biệt là trong mỗi bài học đều có phần luyện âm. Có thể nói đây là phần quan trọng nhất đối với trẻ khi học Tiếng Anh.

   Phương pháp dạy Tiếng Anh cho trẻ mầm non:


   - Cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt.
   - Lớp Tiếng Anh Mầm non chuẩn bị nguồn tiếng Anh phải chuẩn (băng đĩa chuẩn, người nước ngoài – vì trẻ học phát âm sai từ đầu sẽ rất khó sửa)
   - Khi cho trẻ học tiếng Anh tuyệt đối ko dịch nghĩa sang tiếng Việt. Hãy để trẻ hiểu bằng khái niệm.
   - Bạn có thể cầm quả táo – hoặc chỉ vào bức tranh quả táo và nói với trẻ: “Apple” – nhưng tuyệt đối ko dịch “word by word” kiểu: “apple là quả táo, banana là quả chuối...
   - Cho trẻ tiếp xúc với môi trường tiếng Anh: nghe đĩa nhạc tiếng Anh, vận động theo các bài hát ngôn ngữ sẽ thấm vào trẻ một cách tự nhiên nhất.
   - Chọn bài hát có từ ngữ đơn giản, tiết tấu vừa phải để trẻ có thể nghe rõ lời và hát theo được.
   - Cho trẻ làm quen với từ mới qua tranh ảnh, qua vật thể....

   Cho bé tham gia các Khóa học Tiếng Anh Mầm non để có định hướng học tốt hơn


   * Thông qua phương pháp tiên tiến và phù hợp với lứa tuổi, chương trình Đào tạo Tiếng Anh Mầm non sẽ tạo điều kiện cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo bước đầu làm quen với học ngoại ngữ (tiếng Anh), phát triển khả năng giao tiếp khẩu ngữ tự nhiên, góp phần hình thành thói quen và tâm lý yêu thích học tiếng Anh, bạo dạn trong giao tiếp và bước đầu phát triển tư duy nhận xét ở trẻ nhỏ
   * Đến với các Lớp Tiếng Anh Mầm non các bé độ tuổi mầm non sẽ được tự do khám phá bản thân, môi trường xung quanh và giao lưu với bạn bè, thầy cô bản ngữ. Bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và có thể nói tiếng Anh như một thói quen hàng ngày.
   * Khóa học Tiếng Anh Mầm non gồm nhiều cấp độ, giúp phân chia và có chương trình đào tạo phù hợp cho các bé

  • * Lớp Tiếng Anh Mầm non với sĩ số nhỏ, các bé sẽ được thầy cô quan tâm hơn, có nhiều thời gian tiếp xúc và thực hành với giáo viên bản ngữ cũng như với các bạn trong lớp.
Hiển thị 1-20 trên 56 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản