Anh Văn Mẫu Giáo

Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way

234 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Mẫu Giáo

Lớp Anh Văn Mẫu Giáo dành cho các em từ 3-6 tuổi, đến với BroadWay các em được giao tiếp phản xạ tự nhiên thông qua những trò chơi vui nhộn và bổ ích như: bài hát, tranh ảnh, xem phim, hoạt động theo cặp, nhóm... Lớp học với quy mô từ 12- 16 học viên, phòng học rộng rãi và thoáng mát, trang bị đầy đủ máy lạnh, LCD,.. đảm bảo tiêu chuẩn của một phòng học hiện đại. Được giao tiếp phản xạ tự nhiên thông qua những trò chơi vui nhộn và bổ ích như: bài hát, tranh ảnh, xem phim, hoạt động theo cặp, nhóm

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình tiếng anh dành cho các em từ 3-6 tuổi

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Mẫu Giáo


Giáo trình học: Let's Go Starter, First Friend với nội dung học:
- Thông qua những trò chơi vui nhộn và bổ ích như: bài hát, tranh ảnh, xem phim, hoạt động theo cặp, nhóm... phát triển kỹ năng giao tiếp
- Làm quen, học hỏi ngữ điệu Tiếng Anh, phát âm tốt và rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp Tiếng Anh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way
234 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way
Điện thoại: 05113911999 - 01243911999
Website: http://broadway.edu.vn - Email: ngoaingubroadway@gmail.com
Được thành lập từ năm 2009, Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Đà Nẵng. Với phương châm lấy chất lượng làm đầu, Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way luôn làm hài lòng học viên và quý phụ huynh.
Tại trung tâm ngoại ngữ Broadway, phương pháp giảng dạy chủ đạo là phương pháp tương tác, lấy người học làm trung tâm. Học viên có nhiều cơ hội thể hiện mình trong hoạt động học tập, tương tác với các học viên khác trong giờ học và trong các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ tiếng Anh hay dã ngoại.
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiện đại, có bằng thạc sĩ trong và ngoài nước, học viên có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả và cải thiện tiếng anh của mình trong một thời gian rất ngắn.
Đồng bộ tài khoản