Tiếng Anh Trẻ Em

Trung Tâm Anh Ngữ Camelia - Chuyên Tiếng Anh Trẻ Em

Số 29 đường Yên Thường, Dốc Vân, Yên Viên, Gia Lâm, Đông Anh, Quận Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học

Trung tâm tiếng Anh chuyên dạy trẻ em mầm non, mẫu giáo, tiểu học. “Hãy dành cho con bạn một sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai – Cùng con vững bước tương lai” tại khu Đô thị thu nhập thấp, nhà ở xã hội Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cháu lứa tuổi mầm non khu vực Đặng Xá

Thời Lượng

45 phút

Nội Dung Khóa Học


 - Làm quen với tiếng Anh qua bài hát và trò chơi, đồ vật

Ưu Đãi Chung

Quà tặng khi đăng ký

Trung Tâm Anh Ngữ Camelia - Chuyên Tiếng Anh Trẻ Em
Số 29 đường Yên Thường, Dốc Vân, Yên Viên, Gia Lâm, Đông Anh, Quận Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội
Người liên hệ: Ms Dung
Điện thoại: 0439966885
Website: http://camelia.edu.vn/ - Email: camelia.ceo@gmail.com

Camelia English Center là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ em từ 3-12 tuổi.Trung tâm Anh ngữ Camelia  đã được sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh  trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn,  các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh bổ ích cho bé nhà bạn thì hãy đến với chúng tôi. Chương trình tiếng Anh trẻ em của Camelia được xây dựng nhằm giúp các bé làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiết và sinh động. Các bé sẽ được tham gia các hoạt động đa dạng như kể chuyện, học qua bài hát, trò chơi,… bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, khoa học của các giáo viên Việt Nam và bản ngữ có phương pháp sư phạm tốt, giàu kinh nhiệm giảng dạy, nhằm tạo sự hứng thú trong học tập, phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện sự tự tin cho các bé.

Đồng bộ tài khoản