Tiếng Anh Mầm Non

Trường Anh ngữ Quốc tế Asem Link

09 Đường Kim Đồng, thành phố Vinh, Nghệ An

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Mầm Non

Các khóa học dành cho lứa tuổi Mẫu giáo (từ 4 đến 6 tuổi) được thiết kế nhằm xây dựng sự tự tin, các khái niệm và từ vựng tiếng Anh cơ bản và niềm say mê khám phá Anh ngữ của trẻ trong môi trường quốc tế. Khóa học được thiết kế với các hoạt ðộng vui nhộn, các trò chơi tương tác vừa học vừa chơi nhằm tạo một môi trường thoải mái, phi áp lực để trẻ có thể tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên. Phát triển toàn diện các kỹ nãng giao tiếp của trẻ thông qua các câu chuyện, các bài hát, các hoạt động thủ công trên lớp… phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt tình với nghiệp vụ sư phạm mần non cao, giúp trẻ tự tin trong suốt quá trình học và tạo động lực tự học thêm ở nhà. Mỗi khóa học sẽ có sự hỗ trợ giảng dạy, cũng như nhằm tạo cho trẻ sự tự tin năng động với các giờ học cùng giáo viên nước ngoài.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho lứa tuổi Mẫu giáo (từ 4 đến 6 tuổi)

Thời Lượng

- Gồm 4 cấp độ: từ Smart kids 1 đến Smart kids 4
- 33 giờ/cấp độ.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Mầm Non


Bao gồm học hát bằng tiếng Anh, học hội thoại đơn giản, đóng kịch. Các cháu cũng được học các từ, khái niệm cơ bản phù hợp với lứa tuổi như mầu sắc, hình khối, học đếm, học tên các loại rau củ, động vật nuôi… bằng tiếng Anh. Hình thức học tập đa dạng nhằm tăng cường khả năng tiếp thụ tự nhiên của trẻ.

Trường Anh ngữ Quốc tế Asem Link
09 Đường Kim Đồng, thành phố Vinh, Nghệ An
Người liên hệ: Trường Anh Ngữ Quốc Tế Asem Link
Điện thoại: 84 (038)3545777 - 84 (038)3592444
Website: http://asemlink.com.vn - Email: info@asemlink.com.vn
Với xu thế hội nhập toàn cầu hóa ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế phổ biến, trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm. Anh ngữ được xem như hành trang không thể thiếu của thế hệ công dân thời đại mới: Tiếng Anh mở ra những chân trời tri thức mới, những cơ hội học tập cao hơn, xa hơn. Tiếng Anh quan trọng và cần thiết trong quá trình xin việc, là nhân tố quyết định cho sự thăng tiến trong công việc. Tiếng Anh giúp bạn năng động và tự tin hơn trong cuộc sống... Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Anh ngữ Quốc tế Asem Link ra đời tại 09 Đường Kim Đồng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; trở thành địa chỉ đào tạo Anh ngữ hiện đại, uy tín, chất lượng phục vụ tốt nhất cho học viên. Là đối tác của của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge - Vương quốc Anh (Cambridge English Language Assement); là đơn vị hợp tác của HỘI ĐỒNG ANH (Đơn vị tổ chức thi Chứng chỉ Quốc tế IELTS) tại Nghệ An, Trường Anh ngữ Quốc tế Asem Link đào tạo và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế – liên thông với Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu từ A1 đến C2, phục vụ cho mọi đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản