Tiếng Anh Thiếu Nhi

Trường Anh ngữ Quốc tế Asem Link

09 Đường Kim Đồng, thành phố Vinh, Nghệ An

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi

Các khóa học được thiết kế riêng cho thiếu nhi lứa tuổi từ 6 đến 12, nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống và môi trường học tập quốc tế. Khóa học đặc biệt chú ý đến sự phát triển tư duy của trẻ ở lứa tuổi này, thiết kế nhiều chủ đề và tình huống lồng ghép học Anh ngữ và giáo dục giá trị sống cơ bản, giúp các em có thể tiếp cận và hòa nhập dễ dàng tại môi trường học tập tiểu học. Đặc biệt các giáo viên bản ngữ sẽ giúp các em sớm làm quen với cách phát âm và ngữ điệu chuẩn.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế riêng cho thiếu nhi lứa tuổi từ 6 đến 12

Thời Lượng

- Gồm 4 cấp độ: Family And Friends 1 – 6, mỗi cấp độ gồm 2 phần A - B
- 44 giờ / cấp độ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi


- Tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đối với lứa tuổi thiếu nhi, việc học tiếng Anh của các em sẽ được thực hiện hiệu quả nhất với những phương pháp giảng dạy sinh động. Vì vậy nội dung các khóa học sẽ bao gồm nhiều trò chơi, bài hát, các hoạt động trên máy tính và truyền hình. Các chủ đề và hoạt động được lựa chọn kỹ càng giúp các em phát triển đồng thời năng lực Anh ngữ và năng lực nhận thức.
- Tài liệu giảng dạy và phương pháp giảng dạy của các khóa học đều tương thích với nội dung của Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi chuẩn hóa quốc tế của Cambridge dành cho lứa tuổi thiếu nhi như YLE và KET.
- Ngoài ra, Asemlink lồng ghép hoạt động ngoại khóa cho các em trong quá trình tham gia khóa học. Nội dung buổi hoạt động ngoại khóa sẽ được cụ thể với phụ huynh.
- Kết thúc các cấp độ, Asemlink tổ chức kỳ thi cuối kỳ nhằm kiểm tra trình độ của trẻ trước khi lên cấp độ tiếp theo.
- Ngoài ra, Asemlink còn là đơn vị Trung tâm khảo thí Tiếng Anh Cambrige, liên tục tổ chức các kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu : PET, KET...

Trường Anh ngữ Quốc tế Asem Link
09 Đường Kim Đồng, thành phố Vinh, Nghệ An
Người liên hệ: Trường Anh Ngữ Quốc Tế Asem Link
Điện thoại: 84 (038)3545777 - 84 (038)3592444
Website: http://asemlink.com.vn - Email: info@asemlink.com.vn
Với xu thế hội nhập toàn cầu hóa ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế phổ biến, trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm. Anh ngữ được xem như hành trang không thể thiếu của thế hệ công dân thời đại mới: Tiếng Anh mở ra những chân trời tri thức mới, những cơ hội học tập cao hơn, xa hơn. Tiếng Anh quan trọng và cần thiết trong quá trình xin việc, là nhân tố quyết định cho sự thăng tiến trong công việc. Tiếng Anh giúp bạn năng động và tự tin hơn trong cuộc sống... Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Anh ngữ Quốc tế Asem Link ra đời tại 09 Đường Kim Đồng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; trở thành địa chỉ đào tạo Anh ngữ hiện đại, uy tín, chất lượng phục vụ tốt nhất cho học viên. Là đối tác của của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge - Vương quốc Anh (Cambridge English Language Assement); là đơn vị hợp tác của HỘI ĐỒNG ANH (Đơn vị tổ chức thi Chứng chỉ Quốc tế IELTS) tại Nghệ An, Trường Anh ngữ Quốc tế Asem Link đào tạo và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế – liên thông với Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu từ A1 đến C2, phục vụ cho mọi đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản