Tiếng Anh Mẫu Giáo

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Rainbow

174 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, , Nha Trang

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo

Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp trẻ có được sự tiếp cận quý giá đối với tiếng Anh và có cơ hội làm quen với những âm điệu ngôn ngữ. Điều này rất có lợi cho việc học tập sau này. Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng trẻ càng sớm được làm quen với một ngôn ngữ thứ hai thì trẻ càng có nhiều cơ hội trở nên thuần thục ngôn ngữ đó.Bên cạnh đó trẻ sẽ được học một số từ vựng, chữ cái và con số căn bản, từ đó có được sự tự tin trong việc sử dụng một ngôn ngữ thứ hai. Ích lợi quan trọng nhất có lẽ là việc trẻ có cơ hội học ngoại ngữ thông qua giao tiếp với người khác - đây là kỹ năng thật sự quan trọng trong cuộc sống. Ở lứa tuổi này trẻ sẽ thấy tự nhiên khi tham gia vào các tiết học ngôn ngữ và tham gia học thoải mái hơn so với các em ở độ tuổi lớn hơn. Mục tiêu giúp các bé làm quen với Tiếng Anh một cách hào hứng và vui nhộn.

Đối Tượng Tham Gia

Đối tượng: Anh ngữ mẫu giáo dành cho các bé từ 4 tuổi đến 6 tuổi

Thời Lượng

12 tháng.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo


- Các bé học Tiếng Anh qua các chủ đề thú vị với các hình ảnh, cách gọi tên và mô tả đồ vật, liên kết giữa âm thanh với việc phát âm một số từ ngắn, tìm hiểu nghĩa của chúng và thực hiện một số bài tập giao tiếp đơn giản. Ngoài ra, chương trình bao gồm nhiều hoạt động để tạo sự hứng thú cho các bé như việc sử dụng công cụ trợ giảng là những đồ vật được sử dụng trong cuộc sống, tranh ảnh, trò chơi, CDs, Videos nhằm giúp các bé phát triển các kỹ năng Anh ngữ. Giáo viên nước ngoài sẽ giúp các bé nắm bắt ngôn ngữ một cách dễ dàng, phát âm chính xác và tự tin hơn trong giao tiếp.
- Cấp độ:
+ Supertots 1
+ Supertots 2
+ Supertots 3
- Chứng chỉ : Sau khi kết thúc khóa học, các bé sẽ tham gia kì thi cuối khóa và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cùng nhận xét, đánh giá của trung tâm ngoại ngữ quốc tế Rainbow.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Rainbow
174 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, , Nha Trang
Người liên hệ: Trung tâm Rainbow ILC
Điện thoại: 0583516563
Website: http://rainbowenglish.ucoz.com - Email: rainbowcentrent@gmail.com

- Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Cầu Vồng ( Rainbow ILC) được thành lập ngày 12 tháng 5 năm 2010. Từ đó đến nay, Trung tâm luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai có nhu cầu học Tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục quốc tế. - Trung tâm thiết kế các chương trình Anh ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trình độ cơ bản đến nâng cao như: tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp Quốc tế : TOEFL iBT, TOEIC, IELTS. - Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản