Tiếng Anh Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Rainbow

174 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, , Nha Trang

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Du Lịch

Tiếng Anh nhà hàng khách sạn đơn giản là tiếng Anh giao tiếp dành cho nhân viên ngành nhà hàng khách sạn – nơi luôn đón tiếp các vị khách đến từ khắp nơi trên thế giới và việc giao tiếp trở nên rất quan trọng.

Đối Tượng Tham Gia

Đối tượng: HV có nhu cầu học để làm việc trong lĩnh vực du lịch- nhà hàng- khách sạn

Thời Lượng

Theo thời lượng đào tạo tại trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Du Lịch


- Mục tiêu: giúp học viên làm quen và thực hành các kỹ năng nghe-nói- đọc hiểu bằng tiếng Anh bổ trợ cho công việc trong các lĩnh vực kinh doanh du lịch, lữ hành, khách sạn và nhà hàng.
- Chứng chỉ : Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tham gia kì thi cuối khóa và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cùng nhận xét, đánh giá của trung tâm ngoại ngữ quốc tế Rainbow.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Rainbow
174 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, , Nha Trang
Người liên hệ: Trung tâm Rainbow ILC
Điện thoại: 0583516563
Website: http://rainbowenglish.ucoz.com - Email: rainbowcentrent@gmail.com

- Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Cầu Vồng ( Rainbow ILC) được thành lập ngày 12 tháng 5 năm 2010. Từ đó đến nay, Trung tâm luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai có nhu cầu học Tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục quốc tế. - Trung tâm thiết kế các chương trình Anh ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trình độ cơ bản đến nâng cao như: tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp Quốc tế : TOEFL iBT, TOEIC, IELTS. - Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản