Tiếng Anh Thiếu Nhi Nâng Cao

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Apollo

129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Nâng Cao

Nằm trong chương trình Tiếng Anh trẻ em (Apollo Junior), chương trình Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao bồi dưỡng Anh ngữ cho trẻ từ 10 - 12 tuổi, sử dụng giáo trình English Explorer - luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết. Với nội dung chuyên sâu phù hợp trình độ trẻ từ 10 -12 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống, giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng học bạ Anh ngữ và báo cáo trực tuyến, giúp trẻ tiếp xúc Tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp việc học của trẻ dễ hơn sau này.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 10 - 12 tuổi

Thời Lượng

Tùy theo cấp độ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Nâng Cao


- Ngoài việc sử dụng các giáo trình Tiếng Anh cập nhật và ưu việt, giảng viên của chúng tôi tận dụng các hoạt động kể chuyện, đóng kịch, trò chơi ngữ pháp, nghệ thuật thủ công, hát, múa, làm việc theo cặp nhóm, thuyết trình, nhạc, phim, các chương trình truyền hình, chương trình phát thanh, các chương trình máy tính và internet…nhằm giúp học viên tham gia vào một môi trường học Anh ngữ toàn diện.
- Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi Nâng Cao tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết
- Khóa học đồng thời cũng trang bị những kỹ năng và kiến thức chuẩn, giúp trẻ tự tin tham gia và đạt điểm cao trong các kỳ thi Tiếng Anh thiếu nhi Quốc tế Cambridge ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers và KET.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Apollo
129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung tâm Apollo
Điện thoại: (08)38407799
Website: http://apollo.edu.vn -
Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House một tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”… Apollo hiện có 10 trung tâm học tập Tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo cung cấp các chương trình học Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản