Anh Ngữ Cho Thiếu Nhi & Thanh Thiếu Niên

Anh Ngữ Master Key

12B Phan Văn Trị, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Học Anh Ngữ Cho Thiếu Nhi & Thanh Thiếu Niên

Học tiếng anh tại Master Key sẽ là bước khởi đầu vững chắc cho các trẻ, nơi trẻ bắt đầu cuộc hành trình đi đến thành công. Với phòng học thông minh sử dụng bảng tương tác, hệ thống phần mềm hỗ trợ học sinh học tốt tiếng Anh, hình ảnh và âm thanh rất sinh động. Phòng học được lót thảm và bàn ghế học tập phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho lứa tuổi từ 5 - 18

Thời Lượng

Theo chuong trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Anh Ngữ Cho Thiếu Nhi & Thanh Thiếu Niên


- Luyện kỹ năng phản xạ Tiếng Anh.
- Ngữ pháp Tiếng Anh
- Phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết thông qua hình ảnh, bài hát, phim và các hoạt động bổ ích khác
- Cung cấp cơ sở ngữ liệu, vốn từ bao quát
- Luyện phát âm theo thiết kế chuyên biệt. Khắc phục triệt để nhược điểm phát âm tiếng Anh không chuẩn của học sinh Việt

Anh Ngữ Master Key
12B Phan Văn Trị, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Người liên hệ: Anh Ngữ Master Key
Điện thoại: (0710)3734408
Website: http://masterkey.edu.vn - Email: info@masterkey.edu.vn
Anh Ngữ Master Key(MTK) là trung tâm Anh ngữ trực thuộc Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Á-Âu được thành lập vào đầu năm 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong môi trường hội nhập quốc tế của học sinh, sinh viên và người đi làm ở Việt Nam nói chung và ở Thành Phố Cần Thơ nói riêng.
Master Key giảng dạy các khóa học Tiếng Anh được biên soạn và cập nhật từ các giáo trình mới nhất hiện nay của những trường Đại học nổi tiếng như Oxford, Cambridge,….với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ cho trẻ em, Tiếng Anh Học Thuật và luyện thi IELTS, TOEIC…nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Trong thời gian qua Master Key đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên cũng như cộng đồng…và đã có một vị trí nhất định ở Cần Thơ hiện nay. Master Key luôn phấn đấu nhằm mục đích hướng tới và hoàn thiện hơn để trở thành trung tâm Anh Ngữ đạt chất lượng Quốc tế trong việc đào tạo nâng cao trình độ Anh Ngữ. Master Key hy vọng sẽ trao tay cho các học viên những chiếc chìa khóa để dễ dàng thành công cũng như tiếp cận đến tri thức của nhân loại.
Từ năm 2010 đến nay, Master Key tự hào là đơn vị đào tạo hàng trăm học viên đạt điểm IELTS theo yêu cầu của các trường và đủ điều kiện để du học ở các nước Anh, Úc, Mỹ...Bên cạnh đó Master Key đã tư vấn và hỗ trợ cho các học viên làm thủ tục du học thành công tại Mỹ, Canada Úc...Với mạng lưới đối tác rộng lớn và có văn phòng tại Mỹ, Úc, Master Key làm việc trực tiếp với các trường để mang lại các chương trình đào tạo chất lượng với chi phí thấp nhất cho các học viên.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản