Luyện Thi IELTS

Anh Ngữ Master Key

12B Phan Văn Trị, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS tại MTK sẽ tập trung giảng dạy các chiến lược để hoàn thành xuất sắc 4 phần của bài thi IELTS và giúp bạn làm quen với những mẫu câu hỏi thường gặp. Dù bạn muốn tăng điểm số của mình trong một kỹ năng cụ thể hay tăng tổng số điểm chung, khóa học này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện thành tích một cách hiệu quả nhất.
MTK sẽ hỗ trợ:
- Làm quen với mẫu bài thi IELTS, cách tính điểm cho từng kỹ năng và những mẫu câu hỏi thường gặp.
- Nâng cao kỹ năng đọc hiểu và linh hoạt trả lời các mẫu câu hỏi khác nhau.
- Tư vấn trực tiếp cho từng học viên để chuẩn bị tốt nhất cho từng phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết.
- Thực hành kiểm tra và nhận phản hồi trên tất cả bốn kỹ năng.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn muốn Luyện Thi IELTS

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


- Tập trung rèn luyện toàn diện bốn kỹ năng Nghe - Nói - Đọc- Viết.
- Mở rộng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng viết.
- Lập chiến lược làm bài hợp lý đối với các dạng câu hỏi khác nhau của bài thi Nghe và Đọc.
- Phát triển khả năng suy nghĩ độc lập, đưa ra nhiều ý kiến trong bài thi Nói.

Anh Ngữ Master Key
12B Phan Văn Trị, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Người liên hệ: Anh Ngữ Master Key
Điện thoại: (0710)3734408
Website: http://masterkey.edu.vn - Email: info@masterkey.edu.vn
Anh Ngữ Master Key(MTK) là trung tâm Anh ngữ trực thuộc Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Á-Âu được thành lập vào đầu năm 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong môi trường hội nhập quốc tế của học sinh, sinh viên và người đi làm ở Việt Nam nói chung và ở Thành Phố Cần Thơ nói riêng.
Master Key giảng dạy các khóa học Tiếng Anh được biên soạn và cập nhật từ các giáo trình mới nhất hiện nay của những trường Đại học nổi tiếng như Oxford, Cambridge,….với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ cho trẻ em, Tiếng Anh Học Thuật và luyện thi IELTS, TOEIC…nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Trong thời gian qua Master Key đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên cũng như cộng đồng…và đã có một vị trí nhất định ở Cần Thơ hiện nay. Master Key luôn phấn đấu nhằm mục đích hướng tới và hoàn thiện hơn để trở thành trung tâm Anh Ngữ đạt chất lượng Quốc tế trong việc đào tạo nâng cao trình độ Anh Ngữ. Master Key hy vọng sẽ trao tay cho các học viên những chiếc chìa khóa để dễ dàng thành công cũng như tiếp cận đến tri thức của nhân loại.
Từ năm 2010 đến nay, Master Key tự hào là đơn vị đào tạo hàng trăm học viên đạt điểm IELTS theo yêu cầu của các trường và đủ điều kiện để du học ở các nước Anh, Úc, Mỹ...Bên cạnh đó Master Key đã tư vấn và hỗ trợ cho các học viên làm thủ tục du học thành công tại Mỹ, Canada Úc...Với mạng lưới đối tác rộng lớn và có văn phòng tại Mỹ, Úc, Master Key làm việc trực tiếp với các trường để mang lại các chương trình đào tạo chất lượng với chi phí thấp nhất cho các học viên.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản