TOEIC 500+

Anh Ngữ Master Key

12B Phan Văn Trị, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa TOEIC 500+

TOEIC (Test Of English for International Communication) là chương trình kiểm tra, đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế do Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service - ETS) xây dựng.
Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, các công ty nước ngoài, công ty liên doanh và cả các doanh nghiệp trong nước cũng đang lấy TOEIC làm một tiêu chuẩn bắt buộc trong khâu tuyển dụng nhân sự - nhất là đối với các vị trí quan trọng.
Nếu bạn có một chứng chỉ TOEIC với điểm số cao cùng khả năng giao tiếp hoàn hảo thì cơ hội được làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia, các công ty hàng đầu không còn là chuyện xa vời.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Luyện thi TOEIC

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa TOEIC 500+


Khóa học luyện thi TOEIC tập trung vào các kỹ năng cần thiết như quản lý thời gian; xử lý thông tin, nhận diện các âm, giọng và các lần thi thử tại Master Key để nâng cao kỹ năng làm bài.

Anh Ngữ Master Key
12B Phan Văn Trị, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Người liên hệ: Anh Ngữ Master Key
Điện thoại: (0710)3734408
Website: http://masterkey.edu.vn - Email: info@masterkey.edu.vn
Anh Ngữ Master Key(MTK) là trung tâm Anh ngữ trực thuộc Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Á-Âu được thành lập vào đầu năm 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong môi trường hội nhập quốc tế của học sinh, sinh viên và người đi làm ở Việt Nam nói chung và ở Thành Phố Cần Thơ nói riêng.
Master Key giảng dạy các khóa học Tiếng Anh được biên soạn và cập nhật từ các giáo trình mới nhất hiện nay của những trường Đại học nổi tiếng như Oxford, Cambridge,….với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ cho trẻ em, Tiếng Anh Học Thuật và luyện thi IELTS, TOEIC…nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Trong thời gian qua Master Key đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên cũng như cộng đồng…và đã có một vị trí nhất định ở Cần Thơ hiện nay. Master Key luôn phấn đấu nhằm mục đích hướng tới và hoàn thiện hơn để trở thành trung tâm Anh Ngữ đạt chất lượng Quốc tế trong việc đào tạo nâng cao trình độ Anh Ngữ. Master Key hy vọng sẽ trao tay cho các học viên những chiếc chìa khóa để dễ dàng thành công cũng như tiếp cận đến tri thức của nhân loại.
Từ năm 2010 đến nay, Master Key tự hào là đơn vị đào tạo hàng trăm học viên đạt điểm IELTS theo yêu cầu của các trường và đủ điều kiện để du học ở các nước Anh, Úc, Mỹ...Bên cạnh đó Master Key đã tư vấn và hỗ trợ cho các học viên làm thủ tục du học thành công tại Mỹ, Canada Úc...Với mạng lưới đối tác rộng lớn và có văn phòng tại Mỹ, Úc, Master Key làm việc trực tiếp với các trường để mang lại các chương trình đào tạo chất lượng với chi phí thấp nhất cho các học viên.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản