Anh Ngữ Master Key

12B Phan Văn Trị, phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Anh Ngữ Master Key

Anh Ngữ Master Key(MTK) là trung tâm Anh ngữ trực thuộc Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Á-Âu được thành lập vào đầu năm 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong môi trường hội nhập quốc tế của học sinh, sinh viên và người đi làm ở Việt Nam nói chung và ở Thành Phố Cần Thơ nói riêng.
Master Key giảng dạy các khóa học Tiếng Anh được biên soạn và cập nhật từ các giáo trình mới nhất hiện nay của những trường Đại học nổi tiếng như Oxford, Cambridge,….với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ cho trẻ em, Tiếng Anh Học Thuật và luyện thi IELTS, TOEIC…nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Trong thời gian qua Master Key đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên cũng như cộng đồng…và đã có một vị trí nhất định ở Cần Thơ hiện nay. Master Key luôn phấn đấu nhằm mục đích hướng tới và hoàn thiện hơn để trở thành trung tâm Anh Ngữ đạt chất lượng Quốc tế trong việc đào tạo nâng cao trình độ Anh Ngữ. Master Key hy vọng sẽ trao tay cho các học viên những chiếc chìa khóa để dễ dàng thành công cũng như tiếp cận đến tri thức của nhân loại.
Từ năm 2010 đến nay, Master Key tự hào là đơn vị đào tạo hàng trăm học viên đạt điểm IELTS theo yêu cầu của các trường và đủ điều kiện để du học ở các nước Anh, Úc, Mỹ...Bên cạnh đó Master Key đã tư vấn và hỗ trợ cho các học viên làm thủ tục du học thành công tại Mỹ, Canada Úc...Với mạng lưới đối tác rộng lớn và có văn phòng tại Mỹ, Úc, Master Key làm việc trực tiếp với các trường để mang lại các chương trình đào tạo chất lượng với chi phí thấp nhất cho các học viên.

Cơ Sở Vật Chất Anh Ngữ Master Key

Phòng học tại MTK tiện nghi, sĩ số tối đa 10 học viên tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp. Các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu, máy tính xách tay, tivi LCD và đầu đĩa được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thuyết trình và học nhóm. Phòng học được trang bị máy lạnh, đèn đủ sáng để học viên cảm thấy thoải mái khi tham gia học tập tại Master Key.

Thông Tin Liên Hệ Anh Ngữ Master Key

Anh Ngữ Master Key
Đại chỉ: 12B Phan Văn Trị, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
Tel: (0710)3734408
Fax: (0710)3734406
Email: info@masterkey.edu.vn
Website: http://masterkey.edu.vn

Đồng bộ tài khoản