Anh Văn Thiếu Nhi

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Á Mỹ

67 Ngô Gia Tự, P.Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi

Với các em thiếu nhi, tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng tại trường. Để bổ trợ thêm cho các em vốn kiến thức ngôn ngữ,sự phản xạ nghe nói cũng như cách phát âm chuẩn xác. Á Mỹ thiết kế khoá học tiếng Anh Thiếu nhi theo chuẩn quốc tế. Với nhiều cấp độ và giáo trình phù hợp cho mỗi lớp, khi tham gia các em sẽ cảm thấy hứng thú và tự tin hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Từ 7 – 11 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi


- Tăng cường vốn từ vựng
- Giao tiếp thường xuyên với Giáo viên bản xứ
- Nắm vững văn phạm
- Thường xuyên được tham gia các chương trình ngoại khóa, các sân chơi bổ ích có sử dụng tiếng Anh để tạo động lực cho các em phát triển môn học này.
- Phát triển đều 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết sau mỗi khoá học;

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Á Mỹ
67 Ngô Gia Tự, P.Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Á Mỹ
Điện thoại: 0650.3848879 - 3848279 - 3818379
Website: http://www.amy.edu.vn - Email: trungtamngoaingutinhocamy@gmail.com
Cơ sở Ngoại ngữ Tin học Quốc tế Hội Á Mỹ bắt đầu hoạt động vào ngày 06/02/2006 theo quyết định số 41/ SGD&ĐT/CN-TX do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp ngày 10/01/2006 tại địa điểm số: 250A đường Cách Mạng Tháng 8, phường Phú Cường, Tx. TDM, Bình Dương. Ngày 04 tháng 12 năm 2009, Ngoại ngữ Tin học Quốc tế Hội Á Mỹ được chính thức nâng cấp thành Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Á Mỹ theo quyết định số 5179/QĐ-UBND do UBND tỉnh Bình Dương cấp và được Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Dương quản lý trực tiếp, được giảng dạy Ngoại ngữ : Anh Văn trình độ A,B, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, CAMBRIDGE … đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ cho HS-SV và người lao động. Tin học : trình độ A, B, các chương trình Tin học ứng dụng, Lập trình, Kỹ thuật viên… đào tạo, bồi dưỡng kiến thức tin học cho HS-SV và người lao động.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản