Anh Văn Thiếu Nhi - Thiếu Niên

Trường Quốc Tế Mỹ - AIS

47 Nguyễn Văn Bá, Làng Đại Học, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi - Thiếu Niên

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ em trong độ tuổi 7-12 có khả năng cảm thụ ngôn ngữ - đặc biệt là ngoại ngữ một cách nhanh nhất. Đây chính là giai đoạn tốt nhất để tập trung dạy ngoại ngữ cho trẻ. Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi của Trường Quốc Tế Mỹ được xây dựng theo chuẩn mà các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Mỹ đang áp dụng. Chương trình sử dụng phương pháp giao tiếp (Comunicative Approach) như là một nhân tố kích thích nhằm tác động vào không chỉ nhận thức mà còn cả tiềm thức của trẻ. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc giúp trẻ thích học, mau hiểu bài và nhớ rất lâu. Đây chính là lý do khiến nhiều bậc phụ huynh thật sự hài lòng khi gửi con em của mình vào học tại Trường Quốc Tế Mỹ.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi

Thời Lượng

Theo quy định đào tạo của chương trình học

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi - Thiếu Niên


Trong mỗi khoá học, giảng viên luôn theo sát từng học viên để nắm bắt khả năng tiếp thu bài học để có hướng hỗ trợ tốt nhất, giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong khoá học.

Trường Quốc Tế Mỹ - AIS
47 Nguyễn Văn Bá, Làng Đại Học, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 37225647
Website: http://www.ais.com.vn -
Hệ thống Giáo Dục Quốc tế Mỹ là hệ thống giáo dục tổ chức theo mô hình giáo dục Hoa kỳ với phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm đào tạo những học sinh đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Hệ thống Giáo dục Quốc tế Mỹ được thành lập tử năm 2005. Gồm Có các bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Sáu năm qua nền giáo dục phổ thông của hệ thống rất tự hào với những thành tích đạt được 100% học sinh lên lớp, 100% học sinh lớp cuối cấp tốt nghiệp loại khá giỏi, tất cả học sinh đều trở nên chăm ngoan, giỏi tiếng Anh cùng với tiếng Việt, các em trở nên năng động hơn, thường xuyên tham gia các hoạt động học và chơi, phát triển trí tuệ, thể lực khỏe mạnh, hưởng đến một nền giáo dục toàn diện. Nhà trường đã mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác , giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách toàn diện và hiệu quả. Học sinh học bán trú (2 buổi): Buổi sáng học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, buổi chiều học chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế theo giáo trình Anh Quốc và Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có nguyện vọng học tập ở nước ngoài, sẽ được chuyển đến các trường uy tín tại các quốc gia nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Singapore,... .
Đồng bộ tài khoản