Anh Văn Thiếu Nhi

Trung Tâm Anh Văn SEAMEO

35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi

Khóa học Anh Văn Thiếu Nhi gồm 6 cấp độ, sử dụng giáo trình Let’s Go và Family and Friends. Đây là 2 bộ giáo trình phổ biến dành cho học sinh tiểu học từ 7-11 tuổi nhằm giúp các em sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên và tạo cho các em một căn bản vững chắc qua 4 kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh tiểu học từ 7 - 11 tuổi

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Anh Văn Thiếu Nhi

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi


Trong chương trình này kĩ năng giao tiếp phản xạ đặc biệt được chú trọng. Học sinh được khuyến khích tối đa để tham gia các hoạt động giao tiếp và làm việc theo nhóm. Học sinh có cơ hội học trực tiếp với giảng viên bản ngữ, giúp các em phát triển kỹ năng Nghe - Nói, làm phong phú vốn từ vựng, và trau dồi cách phát âm. Giảng viên Việt Nam sẽ giúp các em hiểu rõ cấu trúc câu và những điểm ngữ pháp cơ bản, tạo nền tảng vững chắc cho các khóa học nâng cao. Việc sử dụng công nghệ cao qua Internet, các phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh và các bài giảng bằng trình chiếu, phim ảnh sẽ giúp các em học sinh có nhiều cơ hội thực hành và sử dụng Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ưu Đãi Chung

- Cấp độ Kid 1: 5.750.000VNĐ
- Cấp độ Kid 2: 5.750.000VNĐ
- Cấp độ Kid 3: 5.750.000VNĐ
- Cấp độ Kid 4: 5.750.000VNĐ
- Cấp độ Kid 5: 5.750.000VNĐ
- Cấp độ Kid 6: 5.750.000VNĐ

Trung Tâm Anh Văn SEAMEO
35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trịnh Thị Hoa Mỹ
Điện thoại: (08)38245618
Website: http://www.vnseameo.org - Email: tthmy@vnseameo.org
Anh văn SEAMEO là một trong các lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng của Trung tâm nhằm cung cấp các chương trình giảng dạy Anh văn có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng các nhu cầu cá nhân và tổ chức về học thuật, kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp. Tại Trung tâm, học viên sẽ có cơ hội học tập với:
- Chương trình và tài liệu học tập được thiết kế và chọn lọc vừa phù hợp với yêu cầu và mục đích học tập của học viên vừa cập nhật theo sự phát triển của thế giới trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ
- Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm
- Phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật nhằm phát huy tính hiệu quả trong dạy và học
- Các khóa học đa dạng, luôn được cải tiến, với trọng tâm lấy người học làm trung tâm
- Môi trường học tập thân thiện, thoải mái, tiện nghi và hứng thú
- Công nghệ mới được ứng dụng trong tất cả các chương trình học và trong việc quản lý học viên
- Nguồn học liệu phong phú cùng với đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn khuyến khích học viên tự học một cách có hiệu quả
Đồng bộ tài khoản