Summit Junior

Summit Education Services - SES

Số 43 Ngõ 135 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Summit Junior

Summit Junior là chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English) được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh cấp 2 (từ lớp 6 đến lớp 9) nhằm cung cấp cho các em không chỉ vốn tiếng Anh nâng cao mà quan trọng hơn là xây dựng cho các em kiến thức căn bản và thú vị về cuộc sống và thế giới xung quanh em.

Đối Tượng Tham Gia

Dành riêng cho các em học sinh cấp 2 (từ lớp 6 đến lớp 9)

Thời Lượng

Chương trình gồm 3 cấp độ cho các em học sinh từ lớp đến 6 lớp 9. Mỗi cấp độ gồm 2 học phần – mỗi học phần kéo dài 32 giờ.

Nội Dung Khóa Học Summit Junior


Chương trình Summit Junior với nguồn tài liệu thực tế phong phú đa dạng sẽ mở ra cho các em một thế giới kiến thức rộng lớn và lý thú từ thế giới tự nhiên, văn hóa, xã hội và khoa học. Các bài học được thiết kế với tính tương tác cao nhằm giúp các em rèn luyện tu duy phản biện, tư duy lô gic, tranh luận, và phát triển khả năng tự tìm tòi khám phá. Một số nội dung học như:
- Rèn luyện phong cách viết luận
- Rèn luyện phong cách thuyết trình

Ưu Đãi Chung

4,800,000/32 giờ

Summit Education Services - SES
Số 43 Ngõ 135 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trụ sở chính
Điện thoại: 0466808289
Website: http://summit.edu.vn - Email: info@summit.edu.vn
Summit Education Services (www.summit.edu.vn) là tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Trong 4 năm gần đây, hàng trăm học viên đã du học thành công với học bổng $140,000-$240,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên Summit đạt được lên tới trên 350 tỷ đồng. Summit cũng là trung tâm có số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT >100 và SAT >2000-2100+ lớn nhất tại Hà Nội. Đồng thời, Summit cũng có số học viên giành học bổng trong Top 30 ĐH Liberal Arts Hoa Kỳ lớn nhất Hà Nội. Summit (SES) được thành lập như là một câu trả lời cho câu hỏi mà rất nhiều người đã đã đặt ra cho chúng tôi: Các bạn đã làm như thế nào vậy? Họ đặt câu hỏi này khi chúng tôi đỗ điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa, khi chúng tôi được nhận vào ngôi trường mơ ước ở nước ngoài, tốt nghiệp loại ưu, tìm được công việc ở Mỹ, và khi chúng tôi tận dụng được nền giáo dục và kinh nghiệm nước ngoài để đạt được những thành công lớn hơn và hạnh phúc khi trở về nhà. Câu trả lời của chúng tôi khá đơn giản: học cách học (“learn to learn”). Mục tiêu của chúng tôi khi thành lập Summit là giúp các học viên của chúng tôi dần dần xây dựng và hoàn thiện kỹ năng học tập của mình để có thể tự tin hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Tại Summit, các học viên không chỉ được truyền đạt các phương pháp, chiến lược ôn thi và làm bài hiệu quả để đạt điểm số cao mà còn có một nền tảng tiếng Anh và kiến thức vững chắc. Mô hình giảng dạy, tư vấn của Summit đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên đạt thành tích cao và đạt được giấc mơ du học của mình.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản