Luyện Thi GMAT

Summit Education Services - SES

Số 43 Ngõ 135 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi GMAT

Bạn có kế hoạch apply xin học MBA/Master of Finance ở các trường đại học ở Hoa Kỳ hoặc các nước trong khối cộng đồng chung châu Âu? Bạn mong giành được một suất học bổng trong các chương trình học này?
Hoàn thiện điểm số GMAT sẽ là chìa khóa để bạn theo đuổi giấc mơ của mình. Mặc dù điểm GMAT cao không phải là tiêu chí duy nhất để các trường đánh giá một thí sinh xuất sắc, nhưng đó sẽ là cách để bạn tạo sự khác biệt với các thí sinh khác.
Để hoàn thành bài thi 3h30’ này thì bạn không những cần lượng kiến thức vững chắc mà còn cần khả năng phân phối thời gian hợp lý (timing). Điều đó chỉ được thực hiện nếu bạn có cách tiếp cận bài thi một cách khoa học và có bài bản. Để rút ngắn thời gian ôn luyện của các bạn, Summit mở các khóa luyện thi GMAT với các giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng đạt điểm số xuất sắc trong kỳ thi GMAT. Khóa học sẽ hướng dẫn các chiến lược khi làm thi và đặc biệt là các mẹo để rút ngắn thời gian giải bài. Tài liệu sử dụng sẽ bao gồm cả tài liệu từ GMAT Club do giáo viên Summit trực tiếp biên soạn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học viên muốn luyện thi GMAT

Thời Lượng

16 buổi

Nội Dung Khóa Luyện Thi GMAT


- Quant (Toán):
+ Review lại tất cả kiến thức toán sử dụng trong GMAT
+ Rèn luyện kỹ năng giải bài nhanh
+ Làm quen với loại câu Data Sufficiency và các loại bẫy hay được sử dụng trong loại câu này
- Critical Reasoning:
+ Tìm hiểu các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong phần CR
+ Hiểu tư duy logic của người ra đề để áp dụng vào giải bài
- Sentence Correction:
+ Học chiến lược để tiếp cận các câu hỏi trong phần SC
+ Review lại kiến thức tiếng ngữ pháp tiếng Anh thông thường và kiến thức được sử dụng trong bài thi GMAT
- Reading Comprehension:
+ Chiến thuật đọc hiểu ý chính và mục đích của tác giả
+ Phân bố thời gian để hoàn thành bài đọc nhanh nhất
- Writing:
+ Học lối viết chiến lược để tối ưu hóa lượng keyword được sử dụng trong bài

Summit Education Services - SES
Số 43 Ngõ 135 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trụ sở chính
Điện thoại: 0466808289
Website: http://summit.edu.vn - Email: info@summit.edu.vn
Summit Education Services (www.summit.edu.vn) là tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Trong 4 năm gần đây, hàng trăm học viên đã du học thành công với học bổng $140,000-$240,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên Summit đạt được lên tới trên 350 tỷ đồng. Summit cũng là trung tâm có số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT >100 và SAT >2000-2100+ lớn nhất tại Hà Nội. Đồng thời, Summit cũng có số học viên giành học bổng trong Top 30 ĐH Liberal Arts Hoa Kỳ lớn nhất Hà Nội. Summit (SES) được thành lập như là một câu trả lời cho câu hỏi mà rất nhiều người đã đã đặt ra cho chúng tôi: Các bạn đã làm như thế nào vậy? Họ đặt câu hỏi này khi chúng tôi đỗ điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa, khi chúng tôi được nhận vào ngôi trường mơ ước ở nước ngoài, tốt nghiệp loại ưu, tìm được công việc ở Mỹ, và khi chúng tôi tận dụng được nền giáo dục và kinh nghiệm nước ngoài để đạt được những thành công lớn hơn và hạnh phúc khi trở về nhà. Câu trả lời của chúng tôi khá đơn giản: học cách học (“learn to learn”). Mục tiêu của chúng tôi khi thành lập Summit là giúp các học viên của chúng tôi dần dần xây dựng và hoàn thiện kỹ năng học tập của mình để có thể tự tin hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Tại Summit, các học viên không chỉ được truyền đạt các phương pháp, chiến lược ôn thi và làm bài hiệu quả để đạt điểm số cao mà còn có một nền tảng tiếng Anh và kiến thức vững chắc. Mô hình giảng dạy, tư vấn của Summit đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên đạt thành tích cao và đạt được giấc mơ du học của mình.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản