Khóa Luyện thi GMAT

Khóa Luyện thi GMAT
9 10 613
Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế GMAT (Graduate Management Admission Test) là kì thi dùng để đánh giá chất lượng đầu vào của các thí sinh xin học chương trình cao học về Quản lý và Kinh doanh.
 • » Xem thêm
  • GMAT được thiết kế đặc biệt để đo lường khả năng ngôn ngữ, toán học và khả năng viết cho việc học kinh doanh sau đại học. Kết quả thi GMAT thường được sử dụng như một trong các chỉ số đánh giá khả năng thành công của thí sinh trong chương trình cao học. Mỗi kỳ thi GMAT đều kiểm tra 3 kỹ năng chính yếu: Ngôn ngữ, Toán, và Viết. Trong đó phần thi ngôn ngữ kiểm tra các kỹ năng đọc, hiểu, tổng hợp, phân tích, đánh giá các tài liệu văn bản nói chung và các mối quan hệ của câu cũng như nhận biết các mối quan hệ giữa các từ và các khái niệm nói riêng. Phần thi Toán kiểm tra các kỹ năng tính toán cơ bản, khả năng suy luận tính toán, và diễn giải các dữ liệu. Phần thi Viết đánh giá các kỹ năng lập luận chặt chẽ, phân tích sâu sắc, và diễn đạt tập trung, logic các ý tưởng phức tạp dưới dạng văn bản.

   Đạt chứng chỉ GMAT để làm gì?


   Bạn có kế hoạch xin học MBA/Master of Finance ở các trường đại học ở Hoa Kỳ hoặc các nước trong khối cộng đồng chung châu Âu? Bạn mong giành được một suất học bổng trong các chương trình học này? Để đạt điểm GMAT cao, Lớp Luyện thi GMAT sẽ giúp bạn có chiến lược học tập và làm bài hiệu quả đạt thành tích cao trong kỳ thi. Hoàn thiện điểm số GMAT sẽ là chìa khóa để bạn theo đuổi giấc mơ của mình. Mặc dù điểm GMAT cao không phải là tiêu chí duy nhất để các trường đánh giá một thí sinh xuất sắc, nhưng đó sẽ là cách để bạn tạo sự khác biệt với các thí sinh khác.

   Cấu trúc bài thi GMAT


   GMAT được viết trên ngôn ngữ là tiếng Anh và được chia làm các phần như sau:
   Analytical Writing Assessment (AWA - Viết): 1 bài tiểu luận dài khoảng 30 phút về khả năng phân tích vấn đề hay phân tích một tranh luận cụ thể
   Integrated Reasoning (IR - Tư duy tổng hợp): 1 phần mới được thay đổi so với phiên bản cũ.
   Quantitative Section: gồm 37 câu hỏi trắc nghiệm làm trong vòng 75 phút bao gồm 2 dạng câu hỏi:Problem Solving (PS - Giải toán) và Data Sufficiency (DS - Đánh giá dữ liệu)
   Verbal Section: Gồm 41 câu hỏi trắc nghiệm làm trong vòng 75 phút, được chia làm 3 dạng: Đọc hiểu (RC - Reading Comprehension), Tư duy logic (CR - Critical Reasoning) và Sửa lỗi câu (SC - Sentence Correction)

   Đạt điểm cao với khóa học luyện thi GMAT


   - Lớp Luyện thi GMAT trang bị kiến thức trong một số môn học, lĩnh vực nhất định và khả năng tư duy, suy luận logic;
   - Giúp học viên làm quen với dạng thức và yêu cầu bài thi GMAT;
   - Khóa Luyện thi GMAT cung cấp cho học viên các chiến lược làm bài để tận dụng tối đa khả năng của học viên và nâng cao điểm số;
   - Tận dụng kinh nghiệm làm việc và học tập của học viên để vận dụng vào việc làm bài thi GMAT;
   - Giúp học viên phân chia thời gian biểu để tự học và luyện tập ở nhà (cụ thể: thời lượng ôn tập dành cho các phần khác nhau trong bài thi,...);
   - Cung cấp cho học viên các cách học và ghi nhớ từ vựng hiệu quả;
   - Khóa Luyện thi GMAT hướng dẫn bạn tận dụng tối đa khả năng trong phần Toán, tránh được các câu hỏi bẫy, tạo cơ hội cho học sinh đạt điểm tối đa.

   Khóa Luyện thi GMAT sẽ hướng dẫn các bạn chiến lược khi làm thi và đặc biệt là các mẹo để rút ngắn thời gian giải bài để bạn có được kết quả GMAT cao.
Hiển thị 1-6 trên 6 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản