Khóa Luyện Thi Bằng A Tiếng Anh

Khóa Luyện Thi Bằng A Tiếng Anh
9 10 518
Tiếng Anh là ngoại ngữ không thể thiếu đối với mọi người.
 • » Xem thêm
  • Ngày nay, từ những em thiếu nhi cho đến những bạn đang chuẩn bị làm tân sinh viên hay những sinh viên chuẩn bị ra trường, thậm chí nếu bạn đã có công ăn việc làm ổn định thì việc sở hữu một tấm bằng anh văn tin học là điều thiết thực nhất. Bạn là người bận rộn và bạn đang cần gấp Chứng chỉ Tiếng Anh bằng A để phục vụ cho nhu cầu của riêng mình nhưng không phải ai thi cũng đậu. Bạn đang lo lắng? Hãy đến với Khóa Luyện thi bằng A Tiếng Anh của các trung tâm đào tạo và ôn luyện uy tín để tham gia Lớp Luyện thi bằng A Tiếng Anh sở hữu chứng chỉ Tiếng Anh bạn đang cần. Giáo trình ôn và luyện thi cực kỳ chuyên nghiệp tin chắc rằng chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ đạt được mức kiến thức nhất định để có thể vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

   Nội dung Khóa Luyện thi bằng A Tiếng Anh


   Là chương trình dành cho đối tượng bắt đầu học Tiếng Anh như một ngoại ngữ. Chương trình học giúp cho người học đạt trình độ tiếng Anh A theo tiêu chí đánh giá khung tham chiếu quốc gia. Khóa Luyện thi bằng A Tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng cơ bản và các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) ở dạng làm quen ban đầu và những chủ điểm quen thuộc như gia đình, giải trí, học tập, nghỉ lễ, ăn uống, công việc tương lai, v.v.

   Kết quả đạt được khi tham gia Luyện thi Tiếng Anh trình độ A


   - Ngữ âm: phát âm được tuy nhiên vẫn còn nhiều ảnh hưởng của tiếng mẹ đẻ và thường phải giải thích để người tham gia hội thoại có thể hiểu.
   - Từ vựng: Có đủ vốn từ để thực hiện những giao dịch đơn giản hàng ngày với các tình huống và chủ đề quen thuộc.
   - Ngữ pháp: Sử dụng được cấu trúc ngữ pháp cơ bản về các cách diễn đạt trong những tình huống giao tiếp hàng ngày: thông tin cá nhân, gia đình, sở thích, hỏi đáp những thông tin đơn giản; sử dụng các cấu trúc câu cơ bản trong đó có các cụm từ cố định, các cách diễn đạt theo công thức.
   - Kỹ năng đọc: Có thể hiểu được tên, từ và những câu đơn giản, chẳng hạn những tên riêng và những cụm từ trên biển báo, biển quảng cáo, hoặc trong sách quảng cáo; hiểu được các bài đọc ngắn, đơn giản gồm những từ vựng được sử dụng lặp đi lại lại nhiều lần; đọc hiểu thư tín đơn giản về những chủ đề quen thuộc; đọc để tìm kiếm thông tin cụ thể và dễ nhận biết từ những tài liệu đơn giản hàng ngày như quảng cáo, thực đơn, lịch trình, danh sách, …. đọc hiểu luật lệ và quy định khi được diễn đạt bằng ngôn ngữ đơn giản.
   - Kỹ năng nghe: Có thể nhận ra được những từ quen thuộc và những cụm từ rất cơ bản liên quan đến bản thân, gia đình, và môi trường sống quen thuộc khi người nói chậm rãi và rõ rang; hiểu chủ đề mà người khác đang thảo luận khi họ nói một cách chậm rãi và rõ rang; hiểu được nội dung chính trong các thông báo hay chỉ dẫn ở mức độ đơn giản.
   - Kỹ năng nói: Có thể trao đổi ý kiến và thông tin một cách đơn giản khi người khác nhắc lại hay diễn đạt lại thông tin theo cách khác với tốc độ chậm hơn và có sự giúp đỡ khi cần thiết; hỏi và trả lời những câu hỏi đơn giản về những vấn đề xảy đển bất chợt hoặc về những chủ đề rất quen thuộc trong những tình huống giao tiếp quen thuộc hàng ngày; sử dụng những cụm từ và câu đơn giản để trao đổi thông tin về những chủ đề quen thuộc trong những tình huống giao tiếp hàng ngày như nơi đang sinh sống, bưu điện, nhà hàng, người thân...

   Tham gia khóa Luyện thi Tiếng Anh trình độ A để làm quen với ngoại ngữ mới và rèn luyện đạt kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh trình độ A
Hiển thị 1-10 trên 10 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản