Khóa Luyện Thi Bằng B Tiếng Anh

Khóa Luyện Thi Bằng B Tiếng Anh
8 10 493
Luyện thi Tiếng Anh trình độ B là cấp bậc trung bình trong số các chứng chỉ quốc gia , nên việc đào tạo luyện thi bằng B Tiếng Anh không quá khó khăn đối với các giáo viên cũng như sức học của các học viên khi thi bằng B Tiếng Anh , nó sẽ tạo tiền đề tốt đẹp cho các học viên có thể thi bằng B Tiếng Anh và thi bằng C Tiếng Anh chứng chỉ quốc gia.
 • » Xem thêm
  • Tìm các Khóa Luyện thi bằng B Tiếng Anh theo mức độ vừa phải giúp bạn luyện thi với năng lực phù hợp, đảm bảo các khóa học luyện thi sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Lớp Luyện thi bằng B Tiếng Anh đào tạo 4 kỹ năng chủ yếu bổ sung lại các kiến thức căn bản và tập trung ôn thi, giải các bộ đề thi Tiếng Anh của Giáo dục Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo Luyện thi Tiếng Anh trình độ B


   - Cung cấp những kiến thức Anh văn nâng cao, học viên được học ngữ pháp, bổ sung vốn từ, luyện các kỹ năng nghe và kỹ năng giao tiếp, sau khi trải qua các Lớp Luyện thi bằng B Tiếng Anh, học viên sẽ tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ do Bộ GD& ĐT cấp và theo học tiếp các khóa học nâng cao khác.
   - Bổ sung kiến thức Tiếng Anh về VOCABULARY AND GRAMMAR – READING – WRITING – LISTENING – SPEAKING. Các trung tâm luyện thi theo mức độ vừa phải khó hơn luyện thi bằng A Tiếng Anh nhưng luyện thi bằng B tiếng anh phù hợp với năng lực của học viên , đảm bảo chất lương cho học viên khi tham gia Lớp Luyện thi bằng B Tiếng Anh cũng lấy được chứng chỉ quốc gia Tiếng Anh B , để tạo tiền đề tốt đẹp cho học viên thi Luyện thi Tiếng Anh trình độ C.
Hiển thị 1-9 trên 9 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản