Anh Văn Chứng Chỉ Quốc Gia A

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO

Đường Hồ Đắc Di , Quận An Cựu, Huế

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Anh Văn Bằng A

Với khóa học Anh văn chứng chỉ Quốc gia A của Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ ECO sẽ giúp các bạn ôn tập và trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cơ bản thực hiện giao tiếp tương tác trong cuộc sống hằng ngày cũng như chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ quốc gia Tiếng Anh trình độ A. Nội dung khóa học nói về:
- Khối kiến thức ngôn ngữ
- Khối kiến thức kỹ năng

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên và theo nhu cầu

Thời Lượng

3 buổi/ tuần, 3 tiết/ buổi (Tổng cộng 35 buổi)

Nội Dung Khóa Luyện Thi Anh Văn Bằng A


- Khối kiến thức ngôn ngữ:
+ Cung cấp hệ thống từ vựng về một số chủ đề như: Chào hỏi, giới thiệu, giải trí, sức khoẻ, nghề nghiệp,…
+ Cung cấp các điểm ngữ pháp cơ bản như các thì, cách dùng từ để hỏi,… và vận dụng những điểm ngữ pháp này vào các tình huống giao tiếp.
- Khối kiến thức kỹ năng:
+ Kỹ năng nghe: Nghe để lấy thông tin chi tiết, ý chính, xác định thông tin đúng sai, nghe để điền vào chỗ trống, nghe để trả lời câu hỏi…
+ Kỹ năng nói: Rèn luyện kỹ năng tự giới thiệu về bản thân, gia đình, cuộc sống, các tình huống giao tiếp thông dụng nhất hằng ngày
+ Kỹ năng đọc: Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu nội dung chính trong văn bản, đọc để lấy thông tin trả lời câu hỏi,...
+ Kỹ năng viết: Rèn luyện kỹ năng viết qua cách nối câu, nối ý, điền thông tin vào form,...

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO
Đường Hồ Đắc Di , Quận An Cựu, Huế
Người liên hệ: Văn phòng đoàn trường ĐH Kinh tế Huế
Điện thoại: (054)3896339
Website: http://eco.edu.vn -
Trong giai đoạn phát triển, đổi mới và hội nhập của nước ta hiện nay, việc nâng cao trình độ học vấn của mình để theo kịp nền khoa học tiên tiến là một trong những mục tiêu hàng đầu của xã hội. Như chúng ta đều biết, tin học và ngoại ngữ là những nội dung quan trọng và bắt buộc trong chương trình giáo dục đại cương ở bậc đại học. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực ngày càng phổ biến rộng rãi, và việc giao tiếp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng cao thì tin học và ngoại ngữ càng đóng vai trò quan trọng. Thấy rõ được điều đó, chúng tôi đã thành lập Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học ECO nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao kiến thức Anh văn và Tin học cho học sinh, sinh viên mà đặc biệt là sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Huế và nhân dân khu vực lân cận.
Đồng bộ tài khoản