Luyện Thi Chuyên Anh Cấp III

Trung tâm Anh Ngữ Mika

17i4 ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học

Mục đích khóa học:

 • Khoá học kéo dài từ hè năm học lớp 8 đến cuối năm lớp 9 nhằm chuẩn bị cho các bạn học sinh một nền tảng kiến thức chuyên sâu để sẵn sàng cho kỳ thi tiếng Anh vào các trường chuyên Anh cấp III như Chuyên Ngữ, chuyên Anh Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Anh Sư phạm hoặc dành cho các bạn ôn luyện kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh thành phố, Quốc gia.

Mục tiêu khóa học:

 • Khi kết thúc khóa học, các bạn học sinh có thể tự tin với các dạng bài thi có thể có trong các kỳ thi vào các trường chuyên Anh cấp III trên địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như có thể tự tin tham dự các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp Thành phố, cấp Quốc gia

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh lớp 8, lớp 9

Thời Lượng

Khoá học kéo dài từ đầu năm học lớp 8 đến khi kết thúc năm học lớp 9
Thời gian học: 1 buổi/ tuần

Nội Dung Khóa Học


Giáo trình:

 • Giáo trình và tài liệu giảng dạy được Mika biên soạn dựa theo chương trình giảng dạy ở trường, kèm theo các chuyên đề ôn thi chuyên, ôn thi học sinh giỏi.

Giáo viên:

 • Giảng viên khoa tiếng Anh – ĐHNN - ĐHQGHN
 • Giáo viên luyện thi HSG quốc gia

Ưu Đãi Chung

Kiểm tra đánh giá: Học sinh sẽ được kiểm tra định kỳ 1 tháng 1 lần. Kết quả kiểm tra sẽ được gửi về cho phụ huynh qua email đăng ký kèm theo nhận xét của giáo viên phụ trách lớp.

Trung tâm Anh Ngữ Mika
17i4 ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Ms Huyền
Điện thoại: 04.62691993
Website: mika.edu.vn - Email: mika.education@gmail.com

Công ty cổ phần Giáo dục Mika Việt Nam là đơn vị chủ quản của trung tâm Anh ngữ Mika, là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 nhằm mục đích ôn thi vào các trường chuyên tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội như PTTH Chuyên Ngoại Ngữ, khối chuyên Anh Chuyên ĐH Sư Phạm Hà nội, Chuyên Anh PTTH Hà Nội-Amsterdam. Các thầy cô tại Mika là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và trên hết có niềm đam mê truyền dạy kỹ năng cho các bạn nhỏ, mong muốn góp một phần nâng bước các em trên con đường học vấn, bước chân ra thế giới với sự tự tin trong giao tiếp quốc tế.
Trung tâm Anh ngữ Mika là kết quả của sự hợp tác giữa các thầy cô giáo khoa Sư phạm Tiếng Anh - Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG HN, đồng thời họ cũng là các cựu học sinh trường PTTH Chuyên Ngoại ngữ - ĐHQG HN, sau một thời gian du học tại các nước Australia, Anh, Mỹ, các thầy cô quay trở lại với mong muốn được mang phương pháp giảng dạy của những nền giáo dục hàng đầu thế giới áp dụng tại Việt Nam. Đồng thời, Mika còn được thành lập với sự cố vấn của thầy Ken Leventhal, một chuyên gia giáo dục có rất nhiều kinh nghiệm.
- Người phụ trách chuyên môn :

 • Cô Nguyễn Ngọc Ninh: Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh - Đại học La Trobe - Australia
 • Cô Trần Hiếu Thủy: Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh - Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN
 • Cô Nguyễn Kim Phượng: Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh - Đại học RMIT - Australia

- Chương trình đào tạo :

 • Tiếng Anh chuyên cấp 2: luyện thi vào cấp 3 PTTH Chuyên Ngoại Ngữ, khối chuyên Anh PTTH Chuyên ĐH Sư Phạm Hà nội, Chuyên Anh PTTH Hà Nội - Amsterdam.
  • » Xem thêm
   • Luyện thi đội tuyển tiếng Anh thành phố, quốc gia, Olympic tiếng Anh
   • Tiếng Anh cấp 1, cấp 2 cơ bản: bồi dưỡng kiến thức để các bạn nhỏ có thể học tốt và đạt điểm cao môn tiếng Anh tại trường
   • Tiếng Anh nghe, nói cấp 1, cấp 2: rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh, do giáo viên người bản ngữ giảng dạy
   • IELTS/TOEFL
Đồng bộ tài khoản