AQUA Junior

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Aqua

Số 1B Ngách 22, Ngõ 4 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học AQUA Junior

AQUA Junior (tiếng Anh học thuật dành cho học sinh cấp 2 và 3 – 50% giáo viên nước ngoài). Giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm đến từ các nước nói Tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh cấp 2 và 3

Thời Lượng

6 tháng

Nội Dung Khóa Học AQUA Junior


Khóa học tập trung rèn luyện kỹ năng nói và viết cho học viên. Học viên được tiếp xúc với các chủ đề hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống ngày thường, cũng như được cung cấp thêm các kiến thức văn hóa, xã hội thú vị. Khóa học nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học viên. Kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên nhất.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Aqua
Số 1B Ngách 22, Ngõ 4 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: AQUA Education
Điện thoại: 0462922121
Website: http://aqua.edu.vn - Email: info@aqua.edu.vn
Tại AQUA, các học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập Tiếng Anh lý tưởng phù hợp với mục đích của từng cá nhân. Các giáo viên của AQUA đều có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như các kì thi chuẩn hóa tiếng Anh. Phần lớn các lớp ở AQUA sẽ do một trong hai sáng lập viên của AQUA, chị Trần Đan Thơ, giải ba Tiếng Anh toàn quốc năm 2007, học bổng gần 4 tỉ cho 4 năm học tại trường đại học Saint Anselm, Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy. Giáo viên nước ngoài tại AQUA đều có trình độ sư phạm, đến từ các nước nói Tiếng Anh. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện để việc học tập Tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp trở nên dễ dàng đối với tất cả mọi gia đình. Do đó, học phí của AQUA ở mức hợp lý với hầu hết các gia đình. Đặc biệt, AQUA có 2 hình thức đóng học phí: theo tháng và theo khóa phù hợp với từng điều kiện tài chính cụ thể.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản