Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Educap

Số 80 Ngõ 58A Hoàng Đạo Thành, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Đánh giá đúng vai trò và lợi ích của việc học tiếng Anh, Educap đã thiết kế và đưa ra chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho đối tượng những người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc, những học sinh, sinh viên chuẩn bị các kỹ năng Anh ngữ cần thiết để tự tin ứng tuyển sau khi tốt nghiệp và những bạn có nhu cầu sử dụng tiếng Anh để tiếp tục học tập và nghiên cứu ở những bậc cao hơn.Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên nắm được các nguyên tắc giao tiếp cơ bản để có thể giao tiếp hiệu quả cả về ngôn ngữ và văn hóa trong môi trường tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế

Thời Lượng

80 giờ/cấp độ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


Chương trình đào tạo của Educap gồm 6 cấp độ gồm nhiều chủ điểm liên quan đến các hoạt động sinh hoạt và làm việc trong môi trường quốc tế. Các hoạt động và bài tập giúp phát triển và tích lũy các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như khả năng ứng dụng ngữ pháp trong giao tiếp một cách phù hợp cả về văn hóa và ngôn ngữ. Tài liệu giảng dạy New English File phù hợp với các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Ưu Đãi Chung

- Học lớp 50% giáo viên nước ngoài: 3500000 VNĐ
- Học lớp 100% giáo viên nước ngoài: 4500000 VNĐ

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Educap
Số 80 Ngõ 58A Hoàng Đạo Thành, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Educap
Điện thoại: (04)35590298
Website: http://www.educap.com.vn - Email: info@educap.com.vn
Nằm trong hệ thống đào tạo VII Group, EDUCAP được thành lập tại Hà nội với mục tiêu cung cấp một loại hình dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế với những giải pháp đào tạo toàn diện cho mọi đối tượng. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh cho người đi làm hàng đầu tại Việt nam, có năng lực cạnh tranh ngang bằng với các tổ chức đào tạo quốc tế, EDUCAP không ngừng đầu tư và củng cố vào yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ của mình, trong đó phải kể đến: Cơ sở vật chất, trang thiết bị được xây dựng và trang bị đồng bộ, hiện đại, tiện nghi, kết hợp các yếu tố nghe nhìn tạo tạo môi trường học tập thoải mái, năng động và đầy hứng khởi. Đội ngũ nhân viên năng lực và nhiệt huyết, luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng để đáp ứng một cách tốt nhất cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện dịch vụ, giúp tạo được sự tin tưởng và chữ tín với khách hàng. Đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho đối tượng người lớn, người đi làm cũng như có lòng say mê nghề nghiệp, luôn tạo được mối quan hệ thân thiện và cởi mở với học viên để quá trình dạy và học trở nên tự nhiên và hiệu quả. Mọi hoạt động của EDUCAP đều nhằm hướng tới một chất lượng dịch vụ toàn diện, hiệu quả cao, dễ tiếp cận và tạo được động lực phát triển cho mỗi đối tượng khách hàng hoặc học viên đúng tinh thần khẩu hiệu của chúng tôi: “Learn To Lead”.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản