Tiếng Anh Mẫu Giáo

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Educap

Số 80 Ngõ 58A Hoàng Đạo Thành, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo

Khóa học được thiết kế nhằm giúp các bé ở độ tuổi mẫu giáo (4-6 tuổi) hình thành phản xạ với tiếng Anh, làm quen với các từ vựng tiếng Anh cơ bản và bước đầu xây dựng niềm say mê khám phá tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Thêm vào đó, việc tiếp xúc với giáo viên bản ngữ sẽ giúp các bé có thể phát âm chuẩn ngôn ngữ ngay từ giai đoạn đầu. Với khóa học này các bé bước đầu làm quen tiếp Anh và tạo nền tàng cho các bé học tiếng Anh sau này.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bé từ 4 - 6 tuổi

Thời Lượng

30 giờ/cấp độ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo


Khóa học bao gồm 2 cấp độ với nội dung chính:
- Các bé được lắng nghe, trải nghiệm các âm thanh, các từ ngữ đơn giản phù hợp với lứa tuổi như màu sắc, hình khối, số đếm, tên các loại rau quả, động vật nuôi bằng tiếng Anh
- Dạy trẻ khả năng sử dụng và diễn đạt bằng ngôn ngữ
- Hình thức học tập đa dạng thông qua các hoạt động, trò chơi nhằm tăng cường khả năng tư duy tự nhiên của trẻ

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Educap
Số 80 Ngõ 58A Hoàng Đạo Thành, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Educap
Điện thoại: (04)35590298
Website: http://www.educap.com.vn - Email: info@educap.com.vn
Nằm trong hệ thống đào tạo VII Group, EDUCAP được thành lập tại Hà nội với mục tiêu cung cấp một loại hình dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế với những giải pháp đào tạo toàn diện cho mọi đối tượng. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh cho người đi làm hàng đầu tại Việt nam, có năng lực cạnh tranh ngang bằng với các tổ chức đào tạo quốc tế, EDUCAP không ngừng đầu tư và củng cố vào yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ của mình, trong đó phải kể đến: Cơ sở vật chất, trang thiết bị được xây dựng và trang bị đồng bộ, hiện đại, tiện nghi, kết hợp các yếu tố nghe nhìn tạo tạo môi trường học tập thoải mái, năng động và đầy hứng khởi. Đội ngũ nhân viên năng lực và nhiệt huyết, luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng để đáp ứng một cách tốt nhất cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện dịch vụ, giúp tạo được sự tin tưởng và chữ tín với khách hàng. Đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho đối tượng người lớn, người đi làm cũng như có lòng say mê nghề nghiệp, luôn tạo được mối quan hệ thân thiện và cởi mở với học viên để quá trình dạy và học trở nên tự nhiên và hiệu quả. Mọi hoạt động của EDUCAP đều nhằm hướng tới một chất lượng dịch vụ toàn diện, hiệu quả cao, dễ tiếp cận và tạo được động lực phát triển cho mỗi đối tượng khách hàng hoặc học viên đúng tinh thần khẩu hiệu của chúng tôi: “Learn To Lead”.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản