Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại

Trung Tâm Anh Ngữ Tome

Số 70A, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại

Chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại tại Anh Ngữ Tome được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các đối tượng là những người đang làm việc tại các công ty, văn phòng, nhà máy của Việt Nam hay nước ngoài đòi hỏi sử dụng tiếng Anh trong công việc, và đối tượng sinh viên sắp hoặc mới ra trường có mong muốn tìm được công việc tốt.

 

Với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, ngoài giáo trình ra các bạn học viên có thể đề xuất những chủ đề mình yêu thích, giáo viên sẽ soạn những chủ đề đó thành những bài giảng tương ứng phù hợp với từng cấp độ.

 

Trong quá trình học, học viên được liên tục hoạt động theo yêu cầu của giáo viên đề ra như:làm việc cá nhân, cặp đôi, nhóm, đóng kịch. Như vậy sẽ giúp các bạn mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, tạo hứng thú và thoải mái hơn trong giờ học.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên làm việc tại các công ty, văn phòng, nhà máy của Việt Nam hay nước ngoài đòi hỏi sử dụng tiếng Anh trong công việc, và đối tượng sinh viên sắp hoặc mới ra trường có mong muốn tìm được công việc tốt

Thời Lượng

2 tháng cho mỗi cấp độ học

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại


Chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại gồm 6 cấp độ đi từ cơ bản đến nâng cao rèn luyện đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Học viên được tiếp thu và bổ sung số lượng từ vựng cần thiết cho giao tiếp trong công việc (tại công ty, văn phòng, nhà máy...) và trong cuộc sống (ở nhà, nhà hàng, siêu thị, sân bay, du lịch...).

Ưu Đãi Chung

6 cấp độ

Trung Tâm Anh Ngữ Tome
Số 70A, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Tome
Điện thoại: (08)37205700 - (08)37205649
Website: http://www.anhngutome.edu.vn - Email: info@anhngutome.edu.vn

Tọa tại số 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP. HCM. Anh ngữ TOME là trung tâm Anh ngữ chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh Giao tiếp tổng quát, tiếng Anh giao tiếp thương mại, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - TOEIC, IELTS.

 

 Chúng tôi luôn tự tin và không ngừng nổ lực đem lại những điều tốt nhất nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong muốn trong việc học tiếng Anh.

 

Anh ngữ Tome với phương pháp giảng dạy mới lạ theo hình thức kèm sáo sao, giáo viên nhiệt tình, tận tâm luôn theo sát từng học viên trong từng buổi học cũng như trong suốt quá trình học để học viên cảm nhận được sự tiến bộ sau từng buổi lên lớp.

 

Chúng tôi luôn tạo cho người học được thoải mái như trong một môi trường giao tiếp thật với không khí lớp học vui vẻ, thân thiện và sôi nổi. Học viên được hoạt động liên tục một cách chủ động, tự trải nghiệm mình qua những bài học được biến tấu thành những tình huống giao tiếp đầy bất ngờ ngay tại lớp học. Điều đó sẽ giúp các bạn hình thành được sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh dù ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ khi nào.

 

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc xây dựng chương trình giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất cho người học. Thành tích của người học chính là nguồn động viên lớn nhất để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Giúp người học cũng chính là chúng tôi đang tự giúp mình trên con đường chinh phục tri thức, cải tiến giáo dục, và xây dựng thương hiệu cho mình.

Đồng bộ tài khoản