Trung Tâm Anh Ngữ Tome

Số 70A, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Tome

Tọa tại số 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP. HCM. Anh ngữ TOME là trung tâm Anh ngữ chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh Giao tiếp tổng quát, tiếng Anh giao tiếp thương mại, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - TOEIC, IELTS.

 

 Chúng tôi luôn tự tin và không ngừng nổ lực đem lại những điều tốt nhất nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong muốn trong việc học tiếng Anh.

 

Anh ngữ Tome với phương pháp giảng dạy mới lạ theo hình thức kèm sáo sao, giáo viên nhiệt tình, tận tâm luôn theo sát từng học viên trong từng buổi học cũng như trong suốt quá trình học để học viên cảm nhận được sự tiến bộ sau từng buổi lên lớp.

 

Chúng tôi luôn tạo cho người học được thoải mái như trong một môi trường giao tiếp thật với không khí lớp học vui vẻ, thân thiện và sôi nổi. Học viên được hoạt động liên tục một cách chủ động, tự trải nghiệm mình qua những bài học được biến tấu thành những tình huống giao tiếp đầy bất ngờ ngay tại lớp học. Điều đó sẽ giúp các bạn hình thành được sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh dù ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ khi nào.

 

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc xây dựng chương trình giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất cho người học. Thành tích của người học chính là nguồn động viên lớn nhất để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Giúp người học cũng chính là chúng tôi đang tự giúp mình trên con đường chinh phục tri thức, cải tiến giáo dục, và xây dựng thương hiệu cho mình.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Anh Ngữ Tome

Trung tâm với những phòng học đẹp từ 15 đến 20 học viên một lớp, các phòng học khang trang với tivi, máy lạnh, máy chiếu phục vụ công việc học tập của các học viên.

 

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên giỏi, có phương pháp giảng dạy tốt là các thầy cô thạc sĩ , cử nhân tiếng anh đang công tác và giảng dạy ở các trường đại học lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Anh ngữ Tome sẽ mang lại cho bạn những giờ phút học tập, thảo luận lý thú và hiệu quả với kết quả đạt được tốt nhất như bạn có thể!

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Anh Ngữ Tome

Trung Tâm Anh Ngữ Tome

Địa chỉ: Số 70A - Đường Linh Đông - Phường Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP.HCM

Điện thoại: (08)37205700 - (08)37205649

Hotline: 0982 911 055

Email: info@anhngutome.edu.vn Website: www.anhngutome.edu.vn

Đồng bộ tài khoản