Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế

Anh Ngữ Sen Việt

196-198 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế

Chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế được biên soạn kỹ lưỡng nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong Môi trường công việc cũng như trong Cuộc sống thường nhật. Giúp cho học viên sự tự tin trong học tập, tính chuyên nghiệp và độ lưu loát trong giao tiếp công việc. Xây dựng, phát triển, bồi dưỡng và nâng cao đồng bộ các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết và ưu tiên chú trọng đến giao tiếp trực tiếp. Giúp nâng cao chuẩn kiến thức tiếng Anh cho các học viên dễ dàng đạt thành quả cao ở các kỳ thi quốc tế như TOEIC, IELTS hay TOEFL iBT.
Giáo trình được hội đồng chuyên môn của Anh ngữ Sen Việt chọn lọc tiên tiến, cập nhật thường xuyên, chỉ sử dụng giáo trình gốc nguyên bản của các nhà xuất bản uy tín lâu đời như Oxford, Cambridge, MacMilan, Marshall Cavendish…
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm ,tận tâm nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiện đại, có bằng cấp quốc tế về giảng dạy - TESOL.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Anh văn giao tiếp quốc tế

Thời Lượng

30 tháng (2,5 tháng/ lớp)

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế


Chương trình gồm các cấp độ và các lớp:
- Sơ cấp (Elementary)
+ EIC 1
+ EIC 2
+ EIC 3
+ EIC 4
- Sơ trung cấp (Pre - Inter )
+ EIC 5
+ EIC 6
- Trung cấp (Intermediate )
+ EIC 7
+ EIC 8
- Sơ cao cấp (Upper- Inter )
+ EIC 9
+ EIC 10
- Cao cấp (Advanced )
+ EIC 11
+ EIC 12

Anh Ngữ Sen Việt
196-198 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Anh Ngữ Sen Việt
Điện thoại: (08)37228386 - (08)37228338 - (08)372282
Website: http://senviet.edu.vn - Email: info@senviet.edu.vn
Trong bối cảnh hội nhập Quốc Tế toàn cầu, tiếng Anh được xem như là một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, là trợ thủ đắc lực trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, làm thế nào để học tốt ngoại ngữ, để có thể vận dụng những điều đã được học vào cuộc sống cũng như công việc hằng ngày thì không phải ai cũng cảm thấy dễ dàng.
Để hỗ trợ việc học tiếng anh đạt kết quả tốt hơn, Anh ngữ SEN VIỆT sẽ là cầu nối vững chắc tiếp sức bạn đến thành công.
Được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh - Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép thành lập số:42/12/GP-GDTX, Anh ngữ SEN VIỆT ra đời và trực thuộc Công ty Giáo Dục ANH VIỆT MỸ.
Công ty Giáo Dục ANH VIỆT MỸ là một trong những doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục phát triển tài năng trẻ tại Việt Nam.
Hệ thống Trường Anh ngữ SEN VIỆT - tự hào là một địa chỉ uy tín, một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng thời có giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ lứa tuổi mầm non, tiểu học, trung học cho đến đại học và các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản