Anh Văn Thiếu Nhi

Anh Ngữ Sen Việt

196-198 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi

Trang bị kỹ năng anh ngữ chuẩn ngay từ đầu để học viên có thể dễ thành công trong việc học tập Anh ngữ ở trường phổ thông hay các chương trình học tập Quốc tế.
Các em được rèn luyện phát âm chuẩn và giao tiếp phản xạ tự nhiên với giáo viên nước ngoài thông qua những hoạt động trò chơi vui nhộn, phong phú và bổ ích như: hát tiếng Anh, chơi với tranh ảnh, xem video, đố vui, trò chơi hoạt động theo nhóm, kể chuyện bằng tiếng Anh.
Sau khi kết thúc mỗi cấp độ học viên sẽ được tham dự các kỳ thi starters, movers, flyers do Trung tâm khảo thí Cambridge tổ chức và cấp bằng để các em làm quen và dạn dĩ hơn trong các kì thi quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên từ 6 -12 tuổi.

Thời Lượng

12 tháng

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi


- Chương trình gồm các cấp lớp:
+ Pre - Starter
+ Explorers ( 1, 2, 3 )
+ Creators ( 1, 2, 3 )
- Nội dung học:
+ Luyện phát âm
+ Luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản nhằm phát triển khả năng phản xạ giao tiếp
+ Học hát tiếng Anh, chơi với tranh ảnh, xem video, đố vui, trò chơi hoạt động theo nhóm, kể chuyện bằng tiếng Anh

Anh Ngữ Sen Việt
196-198 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Anh Ngữ Sen Việt
Điện thoại: (08)37228386 - (08)37228338 - (08)372282
Website: http://senviet.edu.vn - Email: info@senviet.edu.vn
Trong bối cảnh hội nhập Quốc Tế toàn cầu, tiếng Anh được xem như là một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, là trợ thủ đắc lực trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, làm thế nào để học tốt ngoại ngữ, để có thể vận dụng những điều đã được học vào cuộc sống cũng như công việc hằng ngày thì không phải ai cũng cảm thấy dễ dàng.
Để hỗ trợ việc học tiếng anh đạt kết quả tốt hơn, Anh ngữ SEN VIỆT sẽ là cầu nối vững chắc tiếp sức bạn đến thành công.
Được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh - Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép thành lập số:42/12/GP-GDTX, Anh ngữ SEN VIỆT ra đời và trực thuộc Công ty Giáo Dục ANH VIỆT MỸ.
Công ty Giáo Dục ANH VIỆT MỸ là một trong những doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục phát triển tài năng trẻ tại Việt Nam.
Hệ thống Trường Anh ngữ SEN VIỆT - tự hào là một địa chỉ uy tín, một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng thời có giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ lứa tuổi mầm non, tiểu học, trung học cho đến đại học và các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản