Anh Văn Thiếu Niên

Anh Ngữ Sen Việt

196-198 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thiếu Niên

Khoá học giúp phát triển và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ để học tốt chương trình tiếng Anh ở bậc trung học các chương trình học tập Quốc tế hoặc du học. Chương trình giúp các em phát triển đầy đủ 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) và củng cố văn phạm.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên từ 12- 17 tuổi

Thời Lượng

8 tháng

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thiếu Niên


- Chương trình gồm các cấp lớp:
+ Geniuses (1, 2, 3, 4)
+ Leaders (1, 2, 3, 4)
- Nội dung học:
+ Nội dung giáo trình tương ứng với chương trình tiếng Anh tăng cường Bậc Trung học, kết hợp bổ sung kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa hiện đại, mỗi bài học đều có phần mở rộngtừ vựng và ngữ pháp giúp học viên phát triển các kỹ năng.
+ Ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong việc dạy và học tiếng Anh giúp các em tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh đa dạng và thú vị ở nhiều lĩnh vực khác như: toán học, âm nhạc, địa lý, sinh học..

Anh Ngữ Sen Việt
196-198 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Anh Ngữ Sen Việt
Điện thoại: (08)37228386 - (08)37228338 - (08)372282
Website: http://senviet.edu.vn - Email: info@senviet.edu.vn
Trong bối cảnh hội nhập Quốc Tế toàn cầu, tiếng Anh được xem như là một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, là trợ thủ đắc lực trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, làm thế nào để học tốt ngoại ngữ, để có thể vận dụng những điều đã được học vào cuộc sống cũng như công việc hằng ngày thì không phải ai cũng cảm thấy dễ dàng.
Để hỗ trợ việc học tiếng anh đạt kết quả tốt hơn, Anh ngữ SEN VIỆT sẽ là cầu nối vững chắc tiếp sức bạn đến thành công.
Được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh - Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép thành lập số:42/12/GP-GDTX, Anh ngữ SEN VIỆT ra đời và trực thuộc Công ty Giáo Dục ANH VIỆT MỸ.
Công ty Giáo Dục ANH VIỆT MỸ là một trong những doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục phát triển tài năng trẻ tại Việt Nam.
Hệ thống Trường Anh ngữ SEN VIỆT - tự hào là một địa chỉ uy tín, một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng thời có giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ lứa tuổi mầm non, tiểu học, trung học cho đến đại học và các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản