Anh Ngữ Sen Việt

196-198 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Anh Ngữ Sen Việt

Trong bối cảnh hội nhập Quốc Tế toàn cầu, tiếng Anh được xem như là một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, là trợ thủ đắc lực trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, làm thế nào để học tốt ngoại ngữ, để có thể vận dụng những điều đã được học vào cuộc sống cũng như công việc hằng ngày thì không phải ai cũng cảm thấy dễ dàng.
Để hỗ trợ việc học tiếng anh đạt kết quả tốt hơn, Anh ngữ SEN VIỆT sẽ là cầu nối vững chắc tiếp sức bạn đến thành công.
Được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh - Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép thành lập số:42/12/GP-GDTX, Anh ngữ SEN VIỆT ra đời và trực thuộc Công ty Giáo Dục ANH VIỆT MỸ.
Công ty Giáo Dục ANH VIỆT MỸ là một trong những doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục phát triển tài năng trẻ tại Việt Nam.
Hệ thống Trường Anh ngữ SEN VIỆT - tự hào là một địa chỉ uy tín, một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng thời có giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ lứa tuổi mầm non, tiểu học, trung học cho đến đại học và các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Cơ Sở Vật Chất Anh Ngữ Sen Việt

Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chuyên môn và có bằng cấp quốc tế trong việc giảng dạy tiếng Anh (TESOL, CELTA, TKT…). Sĩ số lớp học có giới hạn tạo môi trường tương tác thuận lợi, giảng viên dễ dàng sâu sát từng học viên. Phòng học khang trang, các phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính và máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thực tập thảo luận Tiếng Anh.

Thông Tin Liên Hệ Anh Ngữ Sen Việt

Anh Ngữ Sen Việt
Địa chỉ: 196-198 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (08)37228386 - (08)37228338 - (08)37228288
Hotline: 0902530011
Email: info@senviet.edu.vn
Web: www.senviet.edu.vn

Đồng bộ tài khoản