Tiếng Anh Nâng Cao

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Nâng Cao

Người học tiếng Anh ở trình độ nâng cao đã gần như nắm chắc hệ thống ngữ pháp, đã có vốn từ vựng tương đối phong phú về các đề tài phổ thông cũng như chuyên môn, đã có khả năng giao tiếp ở mức lưu loát, đã có thể nghe, đọc để hiểu được quan điểm, tình cảm, thái độ của người nói hay viết, đã hiểu được ẩn ý sâu xa trong những lối chơi chữ, những câu chuyện đùa dí dỏm, những thành ngữ, tục ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên ngôn ngữ là một lĩnh vực không bao giờ có giới hạn, vì vậy việc học một ngôn ngữ không bao giờ nên kết thúc. Khóa học tiếng Anh ở trình độ nâng cao không những giúp bạn củng cố lại những kiến thức mình đã có được, mà còn mang đến cho bạn những hiểu biết mới mẻ và thú vị, đem lại ham muốn khám phá và chinh phục thứ ngôn ngữ số 1 thế giới.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả học viên ở mọi lứa tuổi mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh giao tiếp

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Tiếng Anh Nâng Cao

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Nâng Cao


- Ngữ pháp nâng cao
- Từ vựng nâng cao
- Phát âm nâng cao

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản