Ngữ Pháp Cơ Bản Level 2

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản Level 2

Sau khi đã hoàn thành khóa học Tiếng Anh Cơ Bản dành cho người mới bắt đầu, bạn đã có những nền tảng quan trọng nhất về ngữ pháp Tiếng Anh. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những kiến thức nền đơn giản, để có thể nắm rõ hơn và sâu hơn, bạn cần tiếp tục phát triển những kiến thức đã có. Ngữ Pháp trong Tiếng Anh cũng như các môn học khác thường đi theo chiều xoáy ốc: càng học lên cao càng mở rộng hơn. Do đó, trong khóa học này, bạn có thể sẽ bắt gặp những chủ điểm ngữ pháp quen thuộc đã từng học qua trong khóa ngữ pháp cơ bản dành cho người bắt đầu, nhưng chúng được trình bày theo chiều rộng và sâu hơn, giúp bạn khai thác chúng ở những khía cạnh khác toàn diện và đầy đủ hơn.

Đối Tượng Tham Gia

- Dành cho các bạn học viên đã hoàn thành khóa học Tiếng Anh Cơ Bản
- Dành cho người mới bắt đầu, đã có những nền tảng quan trọng nhất về ngữ pháp Tiếng Anh

Thời Lượng

Theo quy định của khoá học Ngữ Pháp Cơ Bản Level 2

Nội Dung Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản Level 2


- Các kiến thức ngữ pháp được trình bày theo chiều sâu
- Bài tập phong phú, giúp phát triển cả kĩ năng nghe và nói bên cạnh kiến thức ngữ pháp

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản