Luyện Đọc Level 1

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Đọc Level 1

Đọc luôn là một kĩ năng khó đòi hỏi thời gian luyện tập rất nhiều. Để có thể đọc hiểu Tiếng Anh tốt, bạn cần một vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định, đồng thời cũng cần có những kĩ năng cơ bản trong việc đọc như đọc lướt (skimming reading) và đọc hiểu. Khoá Học Luyện Đọc Level 1 này sẽ cung cấp cho bạn những bài luyện đọc ở trình độ dễ nhất, cơ bản nhất với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giúp bạn làm quen dần với kĩ năng này. Mỗi bài học nói về một vấn đề, một hiện tượng khác nhau nhằm giúp các bạn không chỉ nâng cao khả năng đọc hiểu Tiếng Anh mà còn nâng cao kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Khóa học cung cấp cho bạn:
- 15 bài đọc thuộc nhiều chủ đề khác nhau
- Mỗi bài đọc có cấu trúc thống nhất, logic
- Dạng bài phong phú, đa dạng

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn mong muốn học tốt kỹ năng đọc lưu loát Tiếng Anh

Thời Lượng

Theo quy định của Khoá Học Luyện Đọc Level 1

Nội Dung Khóa Học Luyện Đọc Level 1


- Phần 1: Pre-reading
- Phần 2: Reading
- Phần 3: After reading - Grammar note

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản