Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Khóa Học Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Giới Thiệu Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.

Cơ Sở Vật Chất Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Có thư viện video miễn phí với chất lượng cao và nhiều bài học cung cấp thêm nhiều kiến thức cho các học viên. Các bạn có thể học từ vựng thông qua thẻ Flashcard. Sử dụng những hình ảnh minh hoạ trực quan trong các bài giảng. Đội ngũ giảng dạy là những người có nhiều năm giảng dạy trong nghề.

Thông Tin Liên Hệ Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Website: viettelstudy.vn
Hotline: 19008198
Email: viettelstudy@gmail.com

Đồng bộ tài khoản