Ngữ Pháp Cơ Bản Level 1

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản Level 1

Để có thể học tốt một ngoại ngữ, có thể hoàn thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, thì bước đi đầu tiên cơ bản và vững chắc nhất đó là học Ngữ Pháp. Những kiến thức Ngữ Pháp sẽ giúp bạn làm quen dần dần với thứ ngôn ngữ trước đó vốn xa lạ. Trong khóa học Ngữ Pháp Cơ Bản Level 1 này, các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về Ngữ Pháp Tiếng Anh được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu. Sau đó, bạn sẽ được luyện tập bằng các bài tập Ngữ Pháp đa dạng, phong phú. Điểm đặc biệt của khóa học Ngữ Pháp này là bên cạnh những bài tập quen thuộc, bạn còn có thể thực hành nói và luyện nghe về các chủ đề Ngữ Pháp. Khóa học Ngữ Pháp Cơ Bản Level 1 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những hiểu biết quan trọng là nền tảng cho chặng đường học ngoại ngữ tiếp theo của các bạn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn mong muốn tăng thêm kiến thức về Ngữ Pháp Tiếng Anh

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Ngữ Pháp Cơ Bản Level 1

Nội Dung Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản Level 1


- Các chủ điểm Ngữ Pháp cho người mới bắt đầu
- Những bài tập đa dạng, phong phú
- Thực hành nói và luyện nghe với các chủ đề Ngữ Pháp

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản