Luyện Đọc Level 2

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Đọc Level 2

Tin tưởng rằng bạn đã nắm được những yêu cầu cơ bản của việc đọc hiểu tiếng Anh và sẵn sàng thử thách mình trong những mức độ cao hơn. Khóa học này chính là cơ hội để bạn khám phá và trải nghiệm bản thân. Khoá Học Luyện Đọc Level 2 tiếp tục cung cấp cho bạn những bài đọc thuộc nhiều chủ đề khác nhau - tự nhiên, lịch sử, khoa học đến những vấn đề quen thuộc khác trong đời sống. Sau khóa học này, bạn có thể:
- Tự tin đọc báo, tạp chí, phụ đề phim bằng Tiếng Anh mà không gặp trở ngại nào
- Đọc hiểu những truyện ngắn Anh ngữ, cập nhật những thông tin mới nhất trên các trang báo điện tử quốc tế,…
- Không những thế, bạn còn được trau dồi những kiến thức mới và nâng cao tốc độ đọc hiểu của bản thân
- Mở rộng vốn từ vựng và tích hợp thêm nhiều cụm cố định, hiện tượng ngữ pháp mới mẻ và hữu dụng
- Tích hợp nhiều kênh tri thức để học tập và trải nghiệm tiếng Anh (có khả năng đọc hiểu phần lớn các clip dạy và học bằng tiếng Anh trên Youtube,..)

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả những học viên mong muốn đọc tốt Tiếng Anh

Thời Lượng

Theo quy định của Khoá Học Luyện Đọc Level 2

Nội Dung Khóa Học Luyện Đọc Level 2


- Từ vựng
- Ngữ pháp
- Các hoạt động, bài tập giúp học viên làm quen với từ mới và củng cố kiến thức ngữ pháp

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản