Ngữ Pháp Cơ Bản

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản

Khoá Ngữ Pháp Cơ Bản của chúng tôi được xây dựng từ hơn 20 chủ điểm Ngữ Pháp thiết yếu nhất, cơ bản nhất của Tiếng Anh: cấu trúc câu, các loại từ có trong Tiếng Anh, một số thì động từ hay gặp, các loại so sánh,…Những điểm đặc biệt của Khoá Ngữ Pháp Cơ Bản: bằng cách đan xen lí thuyết Ngữ Pháp và bài tập đa dạng, thú vị, kiến thức trở nên mới mẻ, dễ ngấm và bạn dường như quên mất rằng mình đang phải học, khoá học không đưa ồ ạt những kiến thức cao siêu, những trường hợp bất quy tắc hiếm gặp, cũng không có những bài tập dài dằng dặc khô khan và thiếu tính ứng dụng, tính logic, sự thống nhất trong cấu trúc khoá học cũng như sự phân bố mức độ tập trung của các hoạt động học đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc thu nạp kiến thức cũng như những trải nghiệm học tập thực sự thú vị cho người học. Sau khi hoàn thành khoá học, người học sẽ có:
- Kiến thức ngữ pháp cơ bản chắc chắn
- Biết cách thành lập một câu hoàn chỉnh trong Tiếng Anh
- Nắm được chức năng và cách sử dụng các loại từ như danh từ, động từ, tính từ, đại từ,…
- Sử dụng thành thạo các hiện tượng khác như so sánh, sở hữu cách, hoà hợp chủ ngữ - động từ

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn mới bắt đầu học mong muốn tăng thêm kiến thức về Ngữ Pháp Tiếng Anh

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Ngữ Pháp Cơ Bản

Nội Dung Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản


- Ngữ pháp
- Các bài học phù hợp trình độ, đa dạng, sáng tạo và thú vị
- Lí thuyết đan xen luyện tập nhuần nhuyễn hỗ trợ ghi nhớ lập tức.
- Tích hợp đầy đủ 04 kỹ năng trong quá trình học.

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản