Luyện Thi TOEIC 600 Điểm

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEIC

Luyện Thi TOEIC Mục Tiêu 600 Điểm là khóa học được thiết kế dành riêng cho những bạn ở trình độ 300 điểm trở lên. Các bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm, thủ thuật khi làm bài thi TOEIC, đồng thời được thực hành nhiều bài tập để rèn luyện đủ 2 kĩ năng Nghe và Đọc. Khóa học này đã được chúng tôi dành nhiều tâm huyết thực hiện với mong muốn những bạn sau khi nghiêm túc tự học có thể đạt được trình độ ít nhất 600 điểm. Khóa học này được thiết kế gồm 7 phần tương ứng với 7 part trong bài thi TOEIC. Mỗi phần được chia làm nhiều chủ đề, lồng ghép trong đó là những ghi chú có thể giúp ích các bạn rất nhiều khi làm một bài thi TOEIC, chẳng hạn tiết kiệm thời gian, mẹo chọn đáp án đúng, nên làm bài nào trước, bài nào sau,...Với những cố gắng khi xây dựng khóa học này, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ đạt được điểm số cao nhất trong kì thi TOEIC để có thể tìm được công việc tốt nhất cho tương lai. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể:
- Đạt ít nhất 600 điểm đầu ra tại các kì thi TOEIC
- Nắm vững được phương pháp cũng như những thủ thuật làm bài thi TOEIC, tiết kiệm thời gian một cách tối đa
- Nâng cao khả năng nghe hiểu, đọc hiểu, đặc biệt có thể nâng cao khả năng giao tiếp với người nước ngoài, bởi làm quen được với những mẩu đối thoại thông dụng
- Trình độ làm việc cũng như học tập được cải thiện đáng kể
- Tăng khả năng xin việc tại các công ty, tổ chức quốc tế

Đối Tượng Tham Gia

Dành riêng cho những bạn ở trình độ 300 điểm trở lên

Thời Lượng

Theo quy định của Luyện Thi TOEIC Mục Tiêu 600 Điểm

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEIC


- Thủ thuật, phương pháp làm bài thi TOEIC
- Kiến thức ngữ pháp, từ vựng theo từng chủ đề
- Cách thức ôn thi khoa học, mạch lạc, dễ hiểu
- Khả năng làm việc, giao tiếp với người nước ngoài.

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản