Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 6

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 6

Kiến thức là vô tận, các em sẽ được học rất nhiều bài học mới, không đơn giản chỉ là từ vựng mà còn là các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn, nhưng cũng thông dụng và được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày. Đó là những kiến thức không chỉ để học suông, mà còn giúp chúng ta tạo nền tảng cho tương lai sử dụng thành thạo thứ ngôn ngữ này. Do đó, dù đơn giản, vốn kiến thức trong các bài học vẫn rất quan trọng, cần thiết cho mỗi bạn. Chính vì thế, chúng tôi - những người xây dựng khóa học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 6 đã nghiên cứu hết sức cẩn thận, kỹ càng, chọn lọc những bài học trong sách giáo khoa, sách bài tập, đưa thêm những bài tập thực hành và cố gắng trình bày chúng một cách khoa học nhất, giúp các em dễ hiểu, dễ học. Không chỉ vậy, với mỗi bài học, chúng tôi lại đưa ra những trò chơi nho nhỏ, ảnh minh họa đẹp mắt. Tất cả nhằm truyền tải kiến thức cho các em sao cho đầy đủ, đúng đắn. Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 6 được biên soạn theo nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm 16 bài học và các bài ôn tập (Grammar Practice). Mỗi bài học nhằm hướng dẫn và trau dồi các kĩ năng chủ yếu cần thiết của học sinh lớp 6 như kỹ năng luyện đọc, kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng viết và các chủ điểm ngôn ngữ như phát âm và ngữ pháp. Sau khi kết thúc khóa học, các em sẽ được trang bị kiến thức đủ để:
- Thực hành kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ chuẩn lớp 6, thậm chí nâng cao hơn
- Hoàn thành các bài kiểm tra trình độ lớp 6 ở trường, lớp một cách dễ dàng
- Hiểu ý chính trong các chủ đề quen thuộc trong gia đình, trường học,...
- Nói chuyện thân mật và chia sẻ nhiều điều thú vị hơn với những người bạn ngoại quốc
- Với khóa học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 6, các em không chỉ dễ dàng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra Tiếng Anh ở trường, lớp mà còn có thể sử dụng Tiếng Anh thực tiễn trong các tình huống hằng ngày

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh lớp 6

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 6

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 6


- Luyện đọc
- Nghe hiểu
- Viết
- Từ vựng và ngữ pháp

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản