Từ Vựng Trung Cấp Level 3

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Từ Vựng Trung Cấp Level 3

Với vốn Từ Vựng cơ bản và ngữ pháp chắc chắn, người học trình độ trung cấp tiếp tục tìm hiểu vốn từ trong các chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Vẫn là những chủ đề như: miêu tả vẻ ngoài con người, các thú vui, các môn thể thao, các loại biển báo,...nhưng không chỉ cung cấp Từ Vựng mà có thể đã học hoặc gặp trước đây, khoá học Từ Vựng Trung Cấp Level 3 còn giúp người học nắm được cách sử dụng đúng trong các tình huống đa dạng khác nhau. Thêm vào đó, Từ Vựng Trung Cấp Level 3 mang đến nhiều chủ đề từ vựng đa dạng hơn và khó hơn: báo chí, giáo dục, chế độ Nhà nước, chiến tranh,...nhằm đưa đến cho người học vốn từ hoàn chỉnh hơn và sâu sắc hơn. Với cách trình bày lí thuyết đơn giản, sinh động và lồng ghép nhiều hoạt động học tập thú vị, khoá học hi vọng mang lại cho người học nhiều giây phút học tập lí thú. Sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ:
- Mở rộng vốn Từ Vựng thuộc nhiều chủ đề mới hơn và khó hơn: luật pháp, báo chí, ô nhiễm môi trường,...
- Ngữ pháp được củng cố, nâng cao với nhiều đơn vị kiến thức mới
- Tăng hiểu biết về tiếng Anh, về văn hoá và con người Anh

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho mọi lứa tuổi mong muốn nâng cao vốn Từ Vựng bản thân

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Từ Vựng Trung Cấp Level 3

Nội Dung Khóa Học Từ Vựng Trung Cấp Level 3


- Học tiếng Anh qua những chủ đề thiết thực trong cuộc sống, bổ sung thêm nhiều chủ đề khó hơn
- Phần lí thuyết cung cấp nền tảng kiến thức, phần bài tập giúp người học thực hành ngay lập tức
- Học từ mới dễ dàng và hiệu quả bằng phương pháp trực quan và bài tập tương tác
- Sự so sánh giữa ngôn ngữ nói và ngôn ngữ đọc trong nhiều tình huống khác nhau

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản