Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 9

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 9

Khóa học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 9 được thiết kế nhằm giúp học viên nắm vững được các kiến thức ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng cũng như rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ lớp 9 theo chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Lớp 9 là giai đoạn chuyển cấp quan trọng, chính vì thế ngoài những hoạt động, bài tập được thiết kế bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 9, khóa học này còn cung cấp cho học viên nhiều bài tập mở rộng và nâng cao cũng như các bài kiểm tra học kỳ mẫu để học viên có thể ôn luyện, củng cố kiên thức đã được học. Từ đó học viên vừa có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh cũng như cải thiện điểm số trên lớp của mình. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ:
- Nắm vững kiến thức, kỹ năng ở trình độ Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 9
- Hoàn thành tốt và đạt điểm cao trong những bài kiểm tra, bài thi ở trường
- Mở rộng kiến thức từ những chủ đề gần gũi như trang phục, các kỳ nghỉ, học ngoại ngữ,...đến những chủ đề lạ hơn như tiết kiệm năng lượng, thiên tai, cuộc sống trên hành tinh khác,...
- Nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp
- Tìm thấy niềm vui trong việc học Tiếng Anh

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học sinh lớp 9

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 9

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 9


- Kiến thức bám sát chương trình sách giáo khoa
- Nhiều hoạt động thú vị, sinh động
- Các bài tập mở rộng và nâng cao
- Nhiều bài kiểm tra học kỳ tham khảo
- Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản