Từ Vựng Cơ Bản Level 2

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy

Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Từ Vựng Cơ Bản Level 2

Ở trình độ cơ bản, người học cần có những kiến thức nền về những chủ đề Từ Vựng quen thuộc và thiết yếu trong giao tiếp hàng ngày, như miêu tả bề ngoài của con người, các bộ phận trên cơ thể người, các loài động vật, các địa điểm,...và cách sử dụng các loại từ như danh từ, động từ, tính từ, giới từ,...sao cho đúng ngữ pháp và hợp văn cảnh. Mỗi bài học đều được thể hiện bằng nhiều dạng bài tập thú vị, có minh hoạ bằng tranh ảnh, tạo cảm giác hứng thú và gần gũi hơn cho người học khi tiếp cận các từ mới theo chủ đề bài học. Các chủ đề Từ Vựng mà người đọc sẽ làm quen trong phần này bao gồm: các tính từ miêu tả sự vật, con người, gia đình, cơ thể người, trang phục, lời chào, thời tiết, thành phố, đồng quê, các loài động vật,...Kèm theo đó là một số bài học về ngữ pháp như tiền tố, hậu tố, các từ hay gây nhầm lẫn,...20 bài học của Từ Vựng Cơ Bản Level 2 tiếp tục mang đến cho người học vốn Từ Vựng tổng quát về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống cũng như ôn lại một số vấn đề ngữ pháp nền tảng.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho mọi lứa tuổi mong muốn nâng cao vốn Từ Vựng bản thân

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Từ Vựng Cơ Bản Level 2

Nội Dung Khóa Học Từ Vựng Cơ Bản Level 2


- Từ mới được sắp xếp theo các chủ đề quen thuộc
- Học từ mới bằng hình ảnh và âm thanh
- Nhiều dạng bài tập thú vị giúp việc học từ dễ dàng hơn

Học Trực Tuyến & Luyện Thi ĐHCĐ ViettelStudy
Số 1, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Support Team
Điện thoại: 19008198
Website: http://viettelstudy.vn - Email: viettelstudy@gmail.com
ViettelStudy gồm có các khoá học như: thi miễn phí, học miễn phí, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm. Điểm nổi bật của các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy đó là phương pháp học tương tác, người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động, không gây nhàm chán. Bạn có thể khám phá các phương pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới như: học từ vựng bằng Thẻ Flashcard thông minh, luyện nghe Tiếng Anh bằng phương pháp nghe ngấm Deep Listening, học nghĩa, cách phát âm từ mới không cần dùng từ điển. Bên cạnh đó, các bài giảng được truyền tải bằng nhiều cách linh hoạt với những hình ảnh minh họa trực quan, giúp người học nâng cao tính chủ động khám phá. ViettelStudy cũng biến việc luyện tập ngoại ngữ thành những trò chơi với hàng trăm kiểu nhiệm vụ mà bạn sẽ háo hức thực hiện và sau khi hoàn thành, kiến thức sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Các khóa học Tiếng Anh tại Viettel Study được thiết kế theo một quy trình tuần tự và khoa học. Các kiểu bài thực hành luôn được thiết kế từ mức độ dễ đến khó, từ những yêu cầu đơn giản như là nhận biết đối tượng cho đến yêu cầu phức tạp hơn đòi hỏi phải tư duy và suy luận. Đặc biệt, tính năng quản lý tiến trình học của ViettelStudy sẽ hỗ trợ bạn cách quản lý lịch học thông minh và hướng bạn theo đúng tiến độ bài giảng nhất. Sau mỗi hoạt động học tập, bạn còn nhận được kết quả đánh giá năng lực và sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khuyến khích học tập từ ViettelStudy.
Đồng bộ tài khoản